Quảng Cáo Google Adwords

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Trí Tuệ Việt

Phòng 2206, tầng 22,Tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Google Adwords

Google AdWords là cách dễ nhất và nhanh nhất để bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Đây được xem là hình thức quảng cáo, & tìm hiếm khách hàng theo hiệu quả. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo. Google Adwords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, là nguồn cung cấp thông tin cho mọi người, phục vụ hơn 37 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Google AdWords hiện được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Đối Tượng Tham Gia

Chủ doanh nghiệp, Giám đốc công ty (kể cả các công ty dịch vụ Quảng cáo). Các trưởng, phó phòng kinh doanh, phòng marketing, nhân sự… muốn quảng cáo & bán hàng hiệu quả. Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự. Những người kinh doanh cá nhân, MMO muốn tăng khách hàng và doanh thu. Những người muốn tìm hiểu Online Marketing nói chung và Google AdWords nói riêng.

Thời Lượng

2 buổi

Nội Dung Khóa Học Google Adwords


- Bài 1: Google Search và Google Adwords
+ Tìm hiểu về cơ chế hoạt động Google Adwords
+ Phân tích và lựa chọn từ khóa đạt hiệu quả kinh doanh
+ Thực hành 1 chiến dịch trên quảng cáo Google Search
+ Đọc hiểu số liệu về chiến dịch quảng cáo đang hoạt động.
+ Các hình thức thanh toán (Visa, Voucher,..).
- Bài 2: Google Display Network, Tối ưu quảng cáo
+ Quảng cáo trên mạng hiển thị: văn bản, hình ảnh.
+ Quảng cáo adwords trên mobile.
+ Tối ưu quảng cáo để tăng thứ hạng và giảm chi phí CPC.
+ Quy trình triển khai 1 chiến dịch Google Adwords
+ Đo lường, đánh giá hiệu quả và điều chỉnh.

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Trí Tuệ Việt
Phòng 2206, tầng 22,Tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 0435379880
Website: http://tritueviet.vn - Email: contact@tritueviet.vn
Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Trí Tuệ Việt trực thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền Thông Trí Tuệ Việt được thành lập theo Quyết định số 0312410509 của Sở đầu tư và Kế hoạch TP Hồ Chí Minh. Thực hiện các chương trình đào tạo và liên kết đào tạo ngắn hạn, dài hạn nhằm nâng cao khả năng đáp ứng về yêu cầu nguồn nhân lực trong xã hội. Đào tạo và liên kết cấp chứng chỉ Tin học ứng dụng trình độ A, B theo chương trình của Bộ ban hành. Chủ động phối hợp với các đơn vị khác trong việc tổ chức các hội thảo khoa học về chuyên ngành Tin học và Truyền thông. Phối hợp với các giảng viên các trường đại học: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách khoa, Đại học quốc gia và các đơn vị kinh tế, các công ty tin học uy tín thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học công nghệ thông tin và triển khai ứng dụng vào lĩnh vực đào tạo và quản lý kinh tế. Sản xuất phần mềm tin học ứng dụng. Thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ: thông tin, tư vấn trong lĩnh vực tin học.
Đồng bộ tài khoản