Khóa Học Marketing Online Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

Marketing online còn gọi là tiếp thị trực tuyến hoặc với một số tên khác nhau Internet marketing, Marketing website hoặc i-marketing, nhưng tất cả những thuật ngữ này đều mang một bản chất chung đó là tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ trên Internet.
 • » Xem thêm
  • Marketing online hiệu quả thường gồm: Website marketing, Social Networking, Search engine marketing (SEM), Diễn đàn rao vặt, Siêu thị mua bán online, Email marketing, Mobile marketing...nhằm mục đích tiếp cận được nhiều người nhất, giúp nhiều người tìm và thấy sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua internet.

   Với tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của Internet, Marketing online đã ngày càng chiếm lĩnh mạnh mẽ trên thị trường quảng cáo, nhu cầu học và thực hành Marketing online ngày càng nhiều. Hiện nay có rất nhiều trung tâm, trường đào tạo dài hạn, ngắn hạn Marketing online. Các trung tâm đào tạo Marketing online nổi bậc ở Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê xây dựng chiến lược marketing hiệu quả.

   Giúp bạn tìm kiếm khóa học Marketing online chất lượng

   Trung Tâm Tin Học Hoàng Nguyễn được biết đến là một trong những trung tâm tin học uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Hoàng Nguyễn đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

   Bạn sẽ được đào tạo các khóa học chuyên sâu và đa dạng về Marketing online như:
   SEO - Search Engine Optimization
   Digital Marketing
   Email Marketing
   Facebook Marketing

   Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Đến với các khóa học Marketing online của Athena bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về:
   SEO Google
   Video Marketing
   Social Network Marketing
   Kỹ Năng Online Marketing

   Hãy cùng KhaiGiang.VN khám phá nhiều khóa học hay và chất lượng với danh sách các trung tâm, trường đào tạo Marketing Online uy tín chất lượng dưới đây.
Hiển thị 1-20 trên 98 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản