SEO Nâng Cao

Trung Tâm Đào Tạo SEO HP

240 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học SEO

Mục tiêu khóa đào tạo SEO nâng cao nhằm mục đích hướng đến các học viên sau khi trưởng thành và đã thành công rằm rộ trên những từ khóa cạnh tranh cao của mình nhưng về chiến lược kinh doanh và xác định định từ khóa có khách hàng thì điều này đa phần các học viên đều không nắm rõ. Từ khóa phân ra rất nhiều loại: Từ khóa cạnh tranh cao, từ khóa hiệu quả, từ khóa nên trụ vững năm tháng,… Có thể nói việc các seoer SEO rằm rộ các từ khóa. Nhưng lại không có 1 định hình chiến lược đúng hướng đến nhu cầu về tìm kiếm của khách hàng thì cũng SEO vô ích. Khách hàng phân ra rất nhiều loại: Khách hàng dạo search, khách hàng có nhu cầu thực sự, khách hàng nữa vời ” Nữa có nhu cầu nữa không có nhu cầu “,…Vậy đâu là từ khóa hướng đến các khách hàng khác nhau đây?

Đối Tượng Tham Gia

Những seoer đã tốt nghiệp khóa học seo, Trưởng phòng, quản lý, Giám đốc công ty, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin,…

Thời Lượng

Khóa học kéo dài vô thời hạn buổi ” Vì seo không phải học hôm nay là xong, mà bạn phải học đến khi nào bạn không làm seo nữa “

Nội Dung Khóa Học SEO


Khóa đào tạo seo nâng cao hướng đến 1 cái chất duy nhất đó là chiến lược. Khi tham gia khóa đào tạo seo nâng cao bạn sẽ được nhận:
- Chiến lược seo
- Phân tích: website đối thủ, định hình được từ khóa seo đáp ứng sự đa dạng của khách hàng,…
- Hỗ trợ bạn suốt chặn đường bạn vận hành chiến lược seo ” Thời gian hỗ trợ vô thời hạn “
- Tham gia khóa đào tạo seo nâng cao là bạn tham gia vào group cao thủ seo được chắc lọc, nơi hội tụ những anh tài SEO, bạn được trao đổi kiến thức với leader viện đào tạo seo HP cafe chiều thứ 7
- Lãnh hội được 1 nghệ thuật trong seo -> đạt đỉnh giới cao
- Giúp bạn có được 1 cộng đồng hỗ trợ ” Vì seo là 1 nghệ thuật từ cộng đồng mới thành công được “.

Ưu Đãi Chung

Đặt biệt khi tham gia khóa học seo nâng cao bạn được tham gia 4 buổi học chính ” 4 buổi được chuyên gia chỉ dạy riêng: 1 chuyên viên seoer + 1 học viên “. Sau khi kết thúc khóa học chính bạn sẽ được hội ngộ cùng các Anh tài trong Siêu group SEO.

Trung Tâm Đào Tạo SEO HP
240 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo SEO HP
Điện thoại: 08.8585 9999
Website: http://daotaoseohp.com - Email: info@daotaoseohp.com
Năm 2014, Trung tâm đào tạo seo HP năm 2014 đã bước sang năm thứ 4, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là Đào tạo Web chuyên sâu - Internet Marketing.
Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Đào tạo seo HP đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.
Các khóa học mà SEO HP thường khai giảng là:
- SEO - Search Engine Optimization
- Digital Marketing
- Email Marketing
- SEO Cho Lãnh Đạo Doanh Nghiệp
- Facebook Marketing
- Thiết Kế Và Quản Trị Website Với Wordpress
- Youtube Marketing
- Seo Thực Hành Chuyên Sâu
- Social Media Marketing
- Mobile Marketing
- Quảng Cáo Google Adwords

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản