Trung Tâm Tin Học Hoàng Nguyễn

Lầu 2 - TS Building 17 Đường Số 2, Cư xá Đô Thành, P.4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Trung Tâm Tin Học Hoàng Nguyễn

Giới Thiệu Trung Tâm Tin Học Hoàng Nguyễn

2014, Trung tâm tin học Hoàng Nguyễn năm 2014 đã bước sang năm thứ 6, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là Đào tạo Web chuyên sâu - Internet Marketing.
Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Hoàng Nguyễn đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tin Học Hoàng Nguyễn

Giảng viên là những chuyên gia được đào tạo chính thống về Tiếp thị trực tuyến, kinh nghiệm triển khai trên rất nhiều dự án Marketing trực tuyến trong và ngoài nước.
Cơ sở vật chất của Trung tâm tin học Hoàng Nguyễn đáp ứng quy mô đào tạo trên 12.000 sinh viên với cơ sở được xây dựng khang trang xung quanh khu vực quận 3, TP.HCM. Cơ sở đều có hệ thống phòng học, phòng chuyên dụng được trang bị đầy đủ với hệ thống máy lạnh hiện đại, mạng không dây tốc độ cao, phương tiện giảng dạy và học tập đầy đủ đáp ứng các chuẩn mực về giảng dạy theo phương pháp hiện đại, mang đến sự chủ động cho người học.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học Hoàng Nguyễn

Lầu 2 - TS Building, 17 Đường 2, Cư xá Đô Thành, P.4, Q. 3, Tp. HCM
Điện thoại: 08 2200 2122 - 2211 2383 - 2200 2060
Hotline: 0979 490 773
Fanpage: www.facebook.com/HoangNguyen.edu.vn
Nick yahoo: hn_edu_training - hn_edu_register.
Email: info@hoangnguyen.edu.vn
Website: http://hoangnguyen.edu.vn

Đồng bộ tài khoản