Social Network Marketing

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Social Network Marketing

Hiện nay, mạng xã hội là một hiện tượng tác động và kết nối đến rất nhiều người. Các mạng xã hội như Facebook, YouTube đã làm nên nhiều điều diệu kỳ như kết nối thông tin để tìm kiếm người thân sau nhiều năm thất lạc, kết nối các cộng đồng ở nhiều nơi trên thế giới lại với nhau. Với sức mạnh kết nối và lựa chọn đối tượng kết nối, mạng xã hội còn là một kênh quảng bá tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Với cá nhân, đó còn là phương tiện để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho các cá nhân. Tuy nhiên, để sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh không phải là công việc dễ. Bạn đã thử tự làm nhưng chưa hiệu quả hay không biết bắt đầu từ đâu? Vấn đề học ở đâu, học như thế nào và học phí bao nhiêu và chất lượng đảm bảo đang là vấn đề khiến bạn băn khoăn, lo nghĩ? Hãy đến khóa học Social Network Marketing của ATHENA để biết cách khai thác mạng xã hội, kinh doanh online hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các quản lý, nhân viên kinh doanh và các sinh viên thuộc khối ngành quản trị kinh doanh của các trường đại học cao đẳng.

Thời Lượng

2 buổi.

Nội Dung Khóa Học Social Network Marketing


- Cách khai thác mạng xã hội
- Phân loại các mạng xã hội: Facebook, Zing me, Google+.
- Các cách vượt rào cản vào Facebook.
- Các cách xây dựng fanpage trên Facebook để quảng bá hình ảnh.
- Cách tạo gian hàng trên Facebook để marketing sản phẩm, chăm sóc khách hàng.
- Cách xây dựng các kênh truyền thông video trên mạng YouTube.
- Giới thiệu một số kênh truyền hình trên YouTube.
- Đánh giá hiệu quả sử dụng mạng xã hội.

Ưu Đãi Chung

Có lớp học online với mức học phí là 400000.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản