Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online
0 10 2

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Tòa nhà Sabay, số 88 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học

Cary Cooper, giáo sư môn tâm lý học và sức khỏe tại Đại học Lancaster (vương quốc Anh) cho biết, thói quen trang điểm của phụ nữ không chỉ nhằm để làm đẹp, mà còn giúp họ cảm thấy vui tươi hơn trong thời kỳ kinh tế ảm đạm. Chính vì vậy, dù nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, ngành Mỹ phẩm vẫn đang ngày càng phát triển với nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được nghiên cứu và sản xuất thành công, nhiều thương hiệu mới ra đời, thu hút các nhà đầu tư và phân phối bán lẻ gia nhập thị trường hấp dẫn này.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và thương mại điện tử đã làm thay đổi phương thức tiếp thị và bán hàng truyền thống, đòi hỏi chúng ta phải bắt kịp xu thế kinh doanh bằng kênh online: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa" – Bill Gates. Kinh doanh online giúp tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, nhân sự, duy trì hoạt động cửa hàng; tiếp cận dễ dàng với khách hàng; giao dịch nhanh chóng và nhiều ưu điểm khác.

 • Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại cửa hàng bán trực tiếp và muốn mở rộng kênh online?
 • Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm online nhưng hiệu quả chưa đạt được như mong muốn?
 • Bạn có ít vốn và muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online?

Khóa đào tạo “Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online” tại Học viện CrossroadPlus chính là dành cho Bạn. Khóa đào tạo cung cấp kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng và cạnh tranh thành công khi kinh doanh mỹ phẩm online. Đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh của Bạn!

Những khác biệt tại học viện CrossroadPlus

 1. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp:  được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành nghề kinh doanh .
 2. Chương trình giảng dạy: Được chuẩn hóa từ Học Viện CrossroadPlus của Singapore.
 3. CrossroadPluslà một học viện đào tạo bán hàng và kỹ năng mềm tập trung, chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn cao theo mô hình ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG từ Singapore
 4. Học viên được tham gia thực tập chương trình bán hàng tại học viện, và chúng tôi giúp học viên tìm công việc tốt nhất phù hợp với từng học viên, giúp học viên khởi nghiệp kinh doanh. (Dành riêng cho các khóa đào tạo bán hàng)
 5. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ thực tiễn sau đào tạo

Đối Tượng Tham Gia

 • Nhân viên bán hàng mỹ phẩm
 • Chủ kinh doanh mỹ phẩm cá thể vừa và nhỏ
 • Tất cả những ai muốn tham gia vào mạng lưới kinh doanh mỹ phẩm
 • Sinh viên, người bán. hàng, người đi làm ở bất kỳ ngành nghề nào mong muốn kiếm thu nhập từ lĩnh vực bán hàng Mỹ phẩm qua website,

Thời Lượng

Thời gian học: ngày 04 & 05/03/2015
Khóa học mở liên tục trong các tháng

Nội Dung Khóa Học


 • Trở thành người bán hàng online chuyên nghiệp
 • Biết cách xây dựng 1 website, gian hàng với các công cụ tối ưu hóa nhằm tiếp cận khách hàng 1 cách dễ dàng
 • Biết cách xác định khách hàng tiềm năng và cách tiếp cận khách hàng
 • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và trình bày bán hàng sao cho thuyết phục
 • Hoàn thiện kỹ năng ứng xử với khách hàng
 • Phương pháp chăm sóc khách hàng, biến khách hàng thành khách hàng thân thiết. ------ Phát triển mở rộng kinh doanh qua mạng
 • Am hiểu sử dụng các phương tiện quảng cáo truyền thông Online 

Ưu Đãi Chung

Tặng 15% cho nhóm 4 người trở lên và 10% cho nhóm 3 người.
Tặng 25% khi gọi điện/book chỗ trước 1 tháng, 15% trước 2 tuần, 5% trước 1 tuần
Tặng 100% học phí khóa học tiếp theo đối với học viên đóng 100% học phí ở khóa học này.

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus
Tòa nhà Sabay, số 88 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Kaly
Điện thoại: 0931.176.578
Website: http://crossroadplus.edu.vn - Email: Nancy.crossroadplus@gmail.com

THƯ NGÕ

Thưa Quý vị!
Lời đầu tiên Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus kính gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm đến các chương trình đào tạo của học viện chúng tôi.

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus là thành viên thuộc tập đoàn đào tạo tại Singapore hơn 15 năm thành lập tại Singapore và chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2007, cho đến tại thời điểm này chúng tôi đã xây dựng và huấn luyện hàng ngàn khóa đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc từ nhân viên đến quản lý và cấp lãnh đạo điều hành trong Doanh Nghiệp tại Việt Nam.

Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, đứng trước thách thức trong thị trường hội nhập, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi ngay lập tức. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sức ép về thời gian đòi hỏi các nhà giám đốc điều hành phải đưa ra quyết định mang tính quyết đoán & chuẩn xác kịp theo xu hướng quốc tế hóa cùng hội nhập toàn cầu.

Thấu hiểu được điều đó, học viện CrossroadPlus chúng tôi muốn chia sẻ những khó khăn, tháo gỡ các khúc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải thông qua những giải pháp tối ưu từ đội ngũ chuyên gia giảng huấn hàng đầu về quản trị chiến lược trong nước và quốc tế, có bề dày về kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu về các lĩnh vực nâng cao các kỹ năng làm việc cho nhân viên, nâng cao năng lực quản trị và điều hành cho các lãnh đạo doanh nghiệp. CrossroadPlus thường xuyên nghiên cứu và biên soạn các chương trình đào tạo đặc thù theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực, tư duy sáng tạo.

 • » Xem thêm
  • Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Với mục tiêu cùng đồng hành với sự phát triển và phồn thịnh của doanh nghiệp Việt Nam.


   Các doanh nghiệp mà CrossroadPlus đang chú trọng đến sự hợp tác về đào tạo là các công ty vừa và nhỏ, cho đến các tập đoàn trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty Mẹ-Con, Tập đoàn kinh tế, quốc tế.


   Học viện đào tạo CrossroadPlus luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài, gắn kết bền chặt cùng đồng hành với những khó khăn và phồn thịnh phát triển bền vững cùng doanh nghiệp Việt Nam.


   Kính chúc Ban lãnh đạo thật nhiều sức khỏe, chúc cho doanh nghiệp của chúng ta thành công, phát triển toàn diện và bền vững.

   Trân trọng hợp tác!

    


    

Đồng bộ tài khoản