Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Lầu 5, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Giới Thiệu Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus, được sáng lập bởi Tiến sĩ Chew C H, là doanh nghiệp chuyên biệt về huấn luyện, đào tạo tập trung vào khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ đơn vị kinh doanh nào – đó chính là Đội Ngũ Bán Hàng. Chúng tôi luôn tin rằng tất cả các doanh nghiệp đều đầu tư hết sức khôn ngoan vào đội ngũ bán hàng – vì đó chính là trái tim của doanh nghiệp. Đây chính là đội ngũ trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy, các hoạt động huấn luyện cho đội ngũ này phải mang lại hiệu quả thiết thực, xứng đáng với giá trị đầu tư bỏ ra và đó chính là lý do CrossroadPlus ra đời.
Chương trình đào tạo của chúng tôi được xây dựng bởi đội ngũ, chuyên gia giàu kinh nghiệm bán hàng trong và ngoài nước theo cấu trúc sau: - Chương trình đào tạo Kỹ Năng Bán Hàng và Quản Lý Bán Hàng Tổng Hợp - Chương trình Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Ngành - Các chương trình Bổ Trợ Kinh Doanh Đội ngũ huấn luyện đa quốc gia với kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những chương trình đào tạo chất lượng và mang tính ứng dụng thực tiễn cao nhất cho thị trường nhân lực bán hàng tại Việt nam. Ngoài các khóa học đào tạo bán hàng, Học Viện cũng chính là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm uy tín và đầy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong và ngoài nước

Cơ Sở Vật Chất Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Học Viện Đào Tạo Bán Hàng CrossroadPlus xây dựng thương hiệu đào tạo bán hàng chất lượng với văn phòng đại diện rộng khắp các nước như Singapore, Philippine, Indonesia và Việt Nam. Hệ thống phòng đào tạo cũng như trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy được trang bị hiện đại, giúp học viên có những điều kiện tốt ưu nhất phục vụ nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức.

Thông Tin Liên Hệ Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Văn phòng Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.883.598

Website: http://crossroadplus.edu.vn/

email: nancy.crossroadplus@gmail.com

Đồng bộ tài khoản