Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Tòa nhà Sabay, số 88 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Thời Gian

Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp” - Louisa May Alcott

Đúng giờ là phẩm chất bắt buộc phải có của người làm kinh doanh. 10 phút không là nhiều cho một cuộc vui, nhưng trong kinh doanh, chỉ cần trễ 10 phút bạn hoàn toàn có thể bị tuột mất cơ hội ký kết hợp đồng trị giá hàng tỷ đồng.

Thời gian là phần tài sản đồng đều giữa tất cả mọi người. Bạn đừng nói rằng “tôi không có thời gian” để làm lý do cho sự trễ hẹn, thất hứa, thiếu quan tâm đến người thân và bạn bè của mình, vì nếu bạn không dành thời gian cho người khác, ai sẽ dành thời gian cho bạn? Và dĩ nhiên, khó có khách hàng nào đủ kiên nhẫn chờ đợi và sẵn lòng cho bạn cơ hội thứ hai.

Khóa học “Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả” của Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus giúp bạn hiểu rõ giá trị của thời gian – tài sản sẵn có mà bạn không phải mua mà cũng không thể mua, chỉ cần biết cách sử dụng hiệu quả để tạo ra các giá trị khác cho sự nghiệp và cuộc sống của mình!


Sau khi tham dự khóa học, học viên sẽ:

 • Hiểu được giá trị của thời gian và vai trò của công tác quản trị thời gian.
 • Nắm vững các nguyên tắc cốt lõi và quan trọng, cũng như quy trình và phương pháp trong việc quản trị thời gian hiệu quả.
 • Hiểu và biết cách vận dụng các công cụ, kỹ thuật quản trị thời gian để tối ưu hóa hiệu quả trong công việc.

Đối Tượng Tham Gia

Bất kỳ ai muốn tăng hiệu suất sử dụng thời gian, đều có thể học

Thời Lượng

– Khai giảng: 25-06-2016
– Lịch học: thứ 7
– Thời gian: sáng 8:30-11:30, chiều: 13:30-16:30
– Thời lượng: 2 buổi
– Kết thúc: 25-06-2016
ĐỊA ĐIỂM: Lầu 6 Tòa nhà Thông tấn xã, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P6 Q3

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Thời Gian


Phần I: Giá trị của thời gian (buổi 1)

 • Giá trị thời gian của bạn là bao nhiêu?
 • Bạn “làm chủ” hay đang là “nô lệ” thời gian?
 • Bạn làm gì với 24 tiếng mỗi ngày?

Phần II. Những nguyên tắc quản lý thời gian (QLTG) hiệu quả (buổi 1)

 • Quản lý không gian làm việc
 • Lên kế hoạch cho một ngày của bạn
 • Thỏa thuận với thời gian nghỉ giải lao
 • Huy động sự tập trung
 • Đừng bao giờ tìm cách làm tất cả một mình
 • Kiểm tra mail 3 hoặc 5 lần một ngày
 • Dự đoán trước những điều bất ngờ

Phần III. Phương pháp QLTG hiệu quả (buổi 2)

 • Xác lập mục tiêu (S.M.A.R.T) và quản trị theo mục tiêu (M.B.O)
 • Xác định và phân tích các nguồn lực
 • Phương pháp lên kế hoạch năm, quý, tháng và tuần
 • Triển khai thực hiện và đánh giá kết quả

Phần IV: Công cụ và kỹ thuật quản lý thời gian đạt hiệu quả tối ưu (buổi 2)

 • Ma trận quản lý thời gian
 • Phương pháp Pareto (nguyên tắc 80/20) trong quản trị thời gian
 • Những công cụ hỗ trợ trong việc quản lý thời gian

Ưu Đãi Chung

Phí ưu đãi: 600.000/ khóa dành cho học viên đăng ký trước khai giảng 20 ngày hoặc đăng ký từ 2 học viên.

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus
Tòa nhà Sabay, số 88 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Kaly
Điện thoại: 0931.176.578
Website: http://crossroadplus.edu.vn - Email: Nancy.crossroadplus@gmail.com

THƯ NGÕ

Thưa Quý vị!
Lời đầu tiên Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus kính gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm đến các chương trình đào tạo của học viện chúng tôi.

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus là thành viên thuộc tập đoàn đào tạo tại Singapore hơn 15 năm thành lập tại Singapore và chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2007, cho đến tại thời điểm này chúng tôi đã xây dựng và huấn luyện hàng ngàn khóa đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc từ nhân viên đến quản lý và cấp lãnh đạo điều hành trong Doanh Nghiệp tại Việt Nam.

Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, đứng trước thách thức trong thị trường hội nhập, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi ngay lập tức. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sức ép về thời gian đòi hỏi các nhà giám đốc điều hành phải đưa ra quyết định mang tính quyết đoán & chuẩn xác kịp theo xu hướng quốc tế hóa cùng hội nhập toàn cầu.

Thấu hiểu được điều đó, học viện CrossroadPlus chúng tôi muốn chia sẻ những khó khăn, tháo gỡ các khúc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải thông qua những giải pháp tối ưu từ đội ngũ chuyên gia giảng huấn hàng đầu về quản trị chiến lược trong nước và quốc tế, có bề dày về kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu về các lĩnh vực nâng cao các kỹ năng làm việc cho nhân viên, nâng cao năng lực quản trị và điều hành cho các lãnh đạo doanh nghiệp. CrossroadPlus thường xuyên nghiên cứu và biên soạn các chương trình đào tạo đặc thù theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực, tư duy sáng tạo.

 • » Xem thêm
  • Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Với mục tiêu cùng đồng hành với sự phát triển và phồn thịnh của doanh nghiệp Việt Nam.


   Các doanh nghiệp mà CrossroadPlus đang chú trọng đến sự hợp tác về đào tạo là các công ty vừa và nhỏ, cho đến các tập đoàn trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty Mẹ-Con, Tập đoàn kinh tế, quốc tế.


   Học viện đào tạo CrossroadPlus luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài, gắn kết bền chặt cùng đồng hành với những khó khăn và phồn thịnh phát triển bền vững cùng doanh nghiệp Việt Nam.


   Kính chúc Ban lãnh đạo thật nhiều sức khỏe, chúc cho doanh nghiệp của chúng ta thành công, phát triển toàn diện và bền vững.

   Trân trọng hợp tác!

    


    


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản