Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Tòa nhà Sabay, số 88 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Thuyết Trình

Bạn đã từng bao giờ tưởng tượng: "Bạn – chính bạn, đứng trước hơn 500 người trong một chương trình Hội nghị khách hàng, sau khi bạn trình bày bài thuyết trình của mình cả hội trường đứng dậy vỗ tay tán dương nồng nhiệt?"

Nếu bạn đã từng tưởng tượng điều đó thì bây giờ việc bạn cần làm là: hãy ngừng tưởng tượng. Tại sao bạn hoàn toàn có thể làm được mà lại phí thời gian để ngồi và tưởng tượng và nhường cơ hội được cấp trên đánh giá cao và tỏa sáng cho người khác?

Bạn có thể đọc được nhiều hướng dẫn, xem nhiều chuyên gia thuyết trình để học hỏi, nhưng nếu bạn không chưa có nhiều cơ hội thuyết trình thì bạn chưa thể khám phá hết khả năng của mình có thể cuốn hút công chúng đến mức nào.

Học Viện Đào Tạo Bán Hàng CrossroadPlus, chúng tôi thiết lập quy trình cho một buổi thuyết trình hoàn hảo và “cài đặt” các kỹ năng cần thiết đối với một người thuyết trình trên cả tuyệt vời!

Chỉ cần bạn sẵn sàng, chúng tôi giúp bạn tỏa sáng!

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên, Nhân viên bán hàng, Người quản lý, Người lãnh đạo và những ai mong muốn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình và tự tin trước công chúng.

Thời Lượng

04 Buổi

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Thuyết Trình


Phần I: Nguyên tắc cơ bản để tự tin nói chuyện trước công chúng (buổi 1 & buổi 2)
 • Nhận diện những điểm cần hoàn thiện khi nói chuyện trước công chúng
 • Cơ chế hoạt động của não bộ khi nói chuyện trước công chúng - góc độ tâm lý
 • Nguyên tắc vượt qua nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông
 • Nguyên tắc sử dụng ngôn từ
 • Nguyên tắc sử dụng phi ngôn từ

Phần II: Rèn luyện kỹ năng thuyết trình (buổi 3 & buổi 4) 

 • Chuẩn bị chu đáo giúp trình bày đạt kết quả cao
 • Câu trúc logic cho bài thuyết trình
 • Tâm lý người nghe, tâm lý đám đông
 • Xử lý tình huống, trả lời câu hỏi dễ và khó
 • Rèn luyện khả năng ứng khẩu và hùng biện
 • Bí quyết thuyết trình lôi cuốn và thu hút người nghe.
Sau khi tham dự khóa học, học viên sẽ:
 • Tự tin hơn khi thuyết trình trước công chúng
 • Biết cách chuẩn bị cho buổi thuyết trình
 • Hiểu tâm lý người nghe và biết cách thu hút họ
 • Biết và áp dụng các thủ thuật xử lý tình huống và xử lý các câu hỏi khó
 • Ứng khẩu và hùng biện trước công chúng một cách thuyết phục

Ưu Đãi Chung

Giảm 25% học phí

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus
Tòa nhà Sabay, số 88 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Kaly
Điện thoại: 0931.176.578
Website: http://crossroadplus.edu.vn - Email: Nancy.crossroadplus@gmail.com

THƯ NGÕ

Thưa Quý vị!
Lời đầu tiên Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus kính gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm đến các chương trình đào tạo của học viện chúng tôi.

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus là thành viên thuộc tập đoàn đào tạo tại Singapore hơn 15 năm thành lập tại Singapore và chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2007, cho đến tại thời điểm này chúng tôi đã xây dựng và huấn luyện hàng ngàn khóa đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc từ nhân viên đến quản lý và cấp lãnh đạo điều hành trong Doanh Nghiệp tại Việt Nam.

Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, đứng trước thách thức trong thị trường hội nhập, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi ngay lập tức. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sức ép về thời gian đòi hỏi các nhà giám đốc điều hành phải đưa ra quyết định mang tính quyết đoán & chuẩn xác kịp theo xu hướng quốc tế hóa cùng hội nhập toàn cầu.

Thấu hiểu được điều đó, học viện CrossroadPlus chúng tôi muốn chia sẻ những khó khăn, tháo gỡ các khúc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải thông qua những giải pháp tối ưu từ đội ngũ chuyên gia giảng huấn hàng đầu về quản trị chiến lược trong nước và quốc tế, có bề dày về kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu về các lĩnh vực nâng cao các kỹ năng làm việc cho nhân viên, nâng cao năng lực quản trị và điều hành cho các lãnh đạo doanh nghiệp. CrossroadPlus thường xuyên nghiên cứu và biên soạn các chương trình đào tạo đặc thù theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực, tư duy sáng tạo.

 • » Xem thêm
  • Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Với mục tiêu cùng đồng hành với sự phát triển và phồn thịnh của doanh nghiệp Việt Nam.


   Các doanh nghiệp mà CrossroadPlus đang chú trọng đến sự hợp tác về đào tạo là các công ty vừa và nhỏ, cho đến các tập đoàn trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty Mẹ-Con, Tập đoàn kinh tế, quốc tế.


   Học viện đào tạo CrossroadPlus luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài, gắn kết bền chặt cùng đồng hành với những khó khăn và phồn thịnh phát triển bền vững cùng doanh nghiệp Việt Nam.


   Kính chúc Ban lãnh đạo thật nhiều sức khỏe, chúc cho doanh nghiệp của chúng ta thành công, phát triển toàn diện và bền vững.

   Trân trọng hợp tác!

    


    

Đồng bộ tài khoản