Chuyên Viên Hệ Thống Internet Marketing

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Doanh Việt

16 Mạc Đĩnh Chi, Phường Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Hệ Thống Internet Marketing

Làm thế nào để bạn có được khách hàng mỗi giây, mỗi giờ, mỗi ngày mà bạn không cần phải làm gì hết. Đó chính là “Chiến Lược Internet Marketing” của thời đại bùng nổ thông tin. Với khóa học này các học viên sẽ có được các kỹ năng cần thiết về: Lập được kế hoạch và chiến lược Marketing trên Internet, đánh giá và phân tích được xu thế cũng như tâm lý tiêu dùng trên Internet, có được phương án Marketing trên Internet mà không cần chi phí, biết được cách thức liên kết giữa Online và Offline trong Marketing, có chiến dịch tung sản phẩm trên Internet một cách đồng bộ, học được cách copywrite trên Internet hiệu quả và thu hút khách hàng, phát triển tư duy kinh doanh trong thời đại Internet Marketing.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho chuyên viên kinh doanh đang làm việc tại các doanh nghiệp

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Hệ Thống Internet Marketing


- Chiến lược kinh doanh và tìm kiếm khách hàng trên Internet
- Khai thác sức mạnh vô hạn của Blog Marketing
- Tối ưu nguồn tài nguyên vô tận của Social Media Marketing
- Nắm vững chiến lược Social Network Marketing
- Biết được bí quyết nền tảng SEO Website của bạn
- Có được bí quyết của Viral Marketing.
- Khai thác và tối ưu các bí mật trong Email Marketing
- Nắm được nguyên lý tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm
- Tạo ra hệ thống kinh doanh tự động
- Có được hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Doanh Việt
16 Mạc Đĩnh Chi, Phường Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
Người liên hệ: CTy Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Doanh Việt
Điện thoại: 0905555730
Website: http://www.doanhviet.org - Email: doanhviettraining@gmail.com
DOANH VIỆT TRAINING ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn. Song chúng tôi đã sớm tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến ở Singapore, tư duy làm giàu của những người thành đạt trong các lĩnh vực. Chính vì thế Doanh Việt hoạt động với mục đích nhằm chia sẻ lại kiến thức làm giàu và con đường kinh doanh trong thời buổi kinh tế tri thức cho mọi người. Được thành lập vào đầu tháng 2/2012 nhưng chúng tôi đã thực hiện các khóa học từ giữa năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với tâm huyết đào tạo ra những doanh nhân mới trong thời đại kinh tế tri thức khi mà Internet ra đời như một hiện tượng đánh dấu sự thay đổi của lịch sử. Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng. Doanh Việt Training hiểu rõ vì sao các bạn đang kinh doanh khó khăn và bị rơi vào bế tắc trong việc tìm kiếm cũng như chăm sóc khách hàng. Với dự án xây dựng hệ thống tìm kiếm và chăm sóc khách hàng Online, chúng tôi tự tin nói với bạn rằng bạn sẽ thành công nếu áp dụng đúng chiến lược mà chúng tôi đã chia sẻ. Nay chúng tôi đưa mô hình đào tạo tiên tiến này về tại Nha Trang. Phương pháp dạy và học giúp người học tiếp thu nhanh chóng và áp dụng ngay được thực tiễn, xóa bỏ phương pháp “giáo khoa” mà từ trước đến nay các bạn hay tiếp thu trong học đường. Thực sự “không có người mua hàng dở mà do người bán hàng dở”, đây là triết lý chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình làm việc và chia sẻ. Hãy tham gia các khóa huấn luyện của chúng tôi và bạn sẽ trải nghiệm được những phong cách bán hàng đỉnh cao của các chuyên gia bán hàng. Chúng tôi với các chuyên gia có tâm huyết với công tác đào tạo cùng với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh Online, kiếm tiền trên mạng, công nghệ, Internet Marketing.
  • » Xem thêm
    • Với mong muốn đóng góp công sức và trí tuệ của mình giúp cho cộng đồng người Việt, nhất là những doanh nhân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền kinh tế tri thức, cơ hội thành công, giàu có và hạnh phúc hơn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản