Thay Đổi Để Thành Công Và Giàu Có

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Doanh Việt

16 Mạc Đĩnh Chi, Phường Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa

Giới Thiệu Khóa Học Thay Đổi Để Thành Công

Ai trong số chúng ta cũng muốn “thành công, giàu có và hạnh phúc nhưng không phải ai cũng có khả năng đạt được “ước mơ” của mình. Bạn đã có bao giờ đặt cho mình những câu hỏi làm thế nào để mình giàu có, giàu hay nghèo là do số phận, người giàu bắt đầu như thế nào. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi đã mở ra khóa học " Thay đổi để thành công và giàu có" là nơi bạn chọn phải đến để tìm ra được bí mật làm chủ và chiến lược tư duy đột phá tạo ra sự thành công nhanh chóng trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên có nhu cầu

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Thay Đổi Để Thành Công


- Tư duy về quản lý tiền bạc
- Quản lý thời gian hiệu quả
- Lập kế hoạch tài chính cá nhân
- Tăng thu nhập vượt bậc qua từng thời kì
- Bí quyết khởi nghiệp từ tay trắng
- Tự tin làm giàu trong thời kì mới

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Doanh Việt
16 Mạc Đĩnh Chi, Phường Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
Người liên hệ: CTy Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Doanh Việt
Điện thoại: 0905555730
Website: http://www.doanhviet.org - Email: doanhviettraining@gmail.com
DOANH VIỆT TRAINING ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn. Song chúng tôi đã sớm tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến ở Singapore, tư duy làm giàu của những người thành đạt trong các lĩnh vực. Chính vì thế Doanh Việt hoạt động với mục đích nhằm chia sẻ lại kiến thức làm giàu và con đường kinh doanh trong thời buổi kinh tế tri thức cho mọi người. Được thành lập vào đầu tháng 2/2012 nhưng chúng tôi đã thực hiện các khóa học từ giữa năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với tâm huyết đào tạo ra những doanh nhân mới trong thời đại kinh tế tri thức khi mà Internet ra đời như một hiện tượng đánh dấu sự thay đổi của lịch sử. Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng. Doanh Việt Training hiểu rõ vì sao các bạn đang kinh doanh khó khăn và bị rơi vào bế tắc trong việc tìm kiếm cũng như chăm sóc khách hàng. Với dự án xây dựng hệ thống tìm kiếm và chăm sóc khách hàng Online, chúng tôi tự tin nói với bạn rằng bạn sẽ thành công nếu áp dụng đúng chiến lược mà chúng tôi đã chia sẻ. Nay chúng tôi đưa mô hình đào tạo tiên tiến này về tại Nha Trang. Phương pháp dạy và học giúp người học tiếp thu nhanh chóng và áp dụng ngay được thực tiễn, xóa bỏ phương pháp “giáo khoa” mà từ trước đến nay các bạn hay tiếp thu trong học đường. Thực sự “không có người mua hàng dở mà do người bán hàng dở”, đây là triết lý chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình làm việc và chia sẻ. Hãy tham gia các khóa huấn luyện của chúng tôi và bạn sẽ trải nghiệm được những phong cách bán hàng đỉnh cao của các chuyên gia bán hàng. Chúng tôi với các chuyên gia có tâm huyết với công tác đào tạo cùng với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh Online, kiếm tiền trên mạng, công nghệ, Internet Marketing.
  • » Xem thêm
    • Với mong muốn đóng góp công sức và trí tuệ của mình giúp cho cộng đồng người Việt, nhất là những doanh nhân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền kinh tế tri thức, cơ hội thành công, giàu có và hạnh phúc hơn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản