Chương Trình Đào Tạo Kỹ Năng Làm Giàu

Chương Trình Đào Tạo Kỹ Năng Làm Giàu
9 10 419
Khát khao làm giàu có ở tất cả mọi người, nhưng có bao nhiêu người đi tìm giải pháp cho mình? Chúng ta đã hình thành thói quen quan tâm nhiều đến các bài học mà quên đi tìm những giải pháp cho chính bản thân mình.
 • » Xem thêm
  • Chúng ta quen với cách học để biết mà rất “lười” vận dụng, áp dụng nó, thậm chí đôi khi quên đi ý nghĩa đúng đắn của việc học, đó là học để làm việc, học để trở thành người mà bạn đang hướng đến và quan trọng nhất là học bằng đam mê - sống hết mình với nghề. Từ thói quen sai lệch trên dẫn đến phương pháp tích lũy kinh nghiệm theo cách “học như tri” - học tập theo người thầy mà quên mất việc học thành công từ người khác, học từ sự thất bại của người khác và của chính mình, học tập và giao lưu với người thành đạt.

   Dạy Kỹ năng làm giàu là một khoa học và cũng là một nghệ thuật, nhưng nó không kỳ bí và ẩn chứa nhiều điều không lý giải nổi như một số người vẫn nghĩ. Tại một số nước phát triển trên thế giới, đã có nhiều mô hình tổ chức truyền bá kiến thức làm giàu hoạt động có hiệu quả. Thông qua đó, những bí quyết làm giàu đã được hệ thống hóa, trở thành loại tri thức, kỹ năng có thể học và làm được để trở nên giàu có. Vì vậy để chạm bước thành công và làm giàu cần phải thay đổi cách suy nghĩ, tư duy. Đến với Khóa học Kỹ năng làm giàu các bạn sẽ được tran bị những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn quí báu làm hành trang cho quá trình làm giàu của bạn.

   Với mục tiêu trang bị cho cộng đồng thành viên Học Làm Giàu những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm chủ bản thân, nhanh chóng thích nghi với mọi môi trường và làm việc hiệu quả với bất kỳ đối tác nào, các Khóa học Kỹ năng làm giàu ra mắt các chương trình đào tạo về kỹ năng mềm theo tiêu chuẩn quốc tế.

   Tham gia Khóa học Kỹ năng làm giàu bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng như:


   - Kỹ năng tư duy
   - Kỹ năng lắng nghe (Listening skills)
   - Kỹ năng giải quyết vấn đề (Problem solving skills)
   - Kỹ năng quản lý bản thân và tinh thần tự tôn (Self esteem)
   - Kỹ năng đặt mục tiêu/ tạo động lực làm việc (Goal setting/ motivation skills)
   - Kỹ năng phát triển cá nhân và sự nghiệp (Personal and career development skills)
   - Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ (Interpersonal skills)
   - Kỹ năng làm việc đồng đội (Teamwork)
   - Kỹ năng đàm phán (Negotiation skills)
   - Kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả (Organizational effectiveness)
   - Kỹ năng lãnh đạo bản thân (Leadership skills)...

   Khóa học Kỹ năng làm giàu được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Hiển thị 1-20 trên 25 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản