Tư Duy Triệu Phú

Trường Học Làm Chủ Be Training - BE

Tầng M, tòa nhà SPT – Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tư Duy Triệu Phú

98% người trên thế giới bị khủng hoảng và ảnh hưởng về kinh tế nghiêm trọng trong những năm qua? Và mọi kế hoạch làm việc để hưởng lương lưu từ trợ cấp bảo hiểm hay của chính sách của công ty bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tạo ra một cuộc cũng hoảng niềm tin rộng lớn và tạo ra cho mỗi người sự sợ hãi. Giá cả sinh hoạt hàng ngày liên tục tăng lên, khả năng chi trả cho cuộc sống hàng ngày bị thu hẹp và quá khó khăn, trong khi tiền lương không những không tăng mà còn giảm. Vấn đề ở đây là gì, bạn cần nhận bạn bị mắc kẹt ở đâu và làm gì để thay đổi điều này? Điều này làm cho Số Phận Tài Chính của bạn thay đổi và đây là bước ngoặc tài chính của bạn nếu bạn quyết tâm tham gia khóa học đặc biệt này.

Đối Tượng Tham Gia

Những bạn đã tham gia các khóa học tại Be Training : Lớp doanh nhân kinh tế tri thức – BEA, lớp giám đốc hệ thống Internet Marketing và lớp Train The Trainer and Leader và Sales and Marketing Master, lớp Đầu Tư Forex, Group Be Big Boss…

Thời Lượng

5 ngày. Sẽ được đi Singapore.

Nội Dung Khóa Học Tư Duy Triệu Phú


- Bạn biết cách tạo ra tự do tài chính từ những con số do bạn chọn và cách thức để bắt đầu kế hoạch này
- Áp dụng những quy tắc về tiền của người giàu và người thành công giúp bạn có được như họ.
- Hiểu được Tiềm Thức của bạn nói gì về Tài Chính của bạn
- Bạn hiểu được thế nào và tại sao một số người được lập trình thành công, tầm thường hay nghèo khó về tiền bạc
- Thiết lập lại ” Nhiệt Kế Tài Chính ” của bạn mang đến cho bạn thành công tài chính cao hơn.
- Dành chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc và thành công tài chính
- Nắm vững hệ thống quản lý tiền đơn giản và hiệu quả nhất thế giới.

Trường Học Làm Chủ Be Training - BE
Tầng M, tòa nhà SPT – Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Cẩm Linh
Điện thoại: 0854221032
Website: http://betraining.org - Email: Linh.btc@betraining.org
“Sứ Mệnh của Chúng Tôi là mang đến cho bạn nền giáo dục mới, phát triển tiềm năng con người, học để làm chủ, để bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say chia sẻ thành công cho cộng đồng.” BE TRAINING là tổ chức giáo dục phát triển rất nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. “Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp Gia Tốc giúp bạn phát huy khả năng, năng lực của chính mình và làm chủ cuộc sống.” Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn nhận ra khả năng, năng lực, làm chủ cuộc sống và phát triển bản thân. Cho đến nay Chúng Tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng ngàn người giúp họ thay đổi trong kinh doanh và thu nhập. Các chương trình đào tạo của BE TRAINING sử dụng kỹ thuật tương tác cao, thúc đẩy khả năng học tập tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn.
Đồng bộ tài khoản