Coaching Website

Trường Học Làm Chủ Be Training - BE

Tầng M, tòa nhà SPT – Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Coaching website

Có phải bạn đang không biết cách quản trị Website và hoàn toàn phụ thuộc vào nhân viên IT? Bạn đang bế tắt trong cách viết bài nội dung cho website để thu hút người đọc? Bạn thật sự quá mệt mỏi vì mỗi lần truy cập vào quản trị website là một mớ bòng bong không biết chỗ nào mà lần. Bạn cảm thấy việc vận hành 1 trang Web sao mà phức tạp quá. Bạn nghe Content is King. Tuy nhiên bạn hoàn toàn bế tắt cách viết Content sao cho tốt và làm rung động được người đọc. Bạn đang muốn buông để mặc kệ cho website của Bạn nó ra sao thì ra, không muốn Bận tâm nhiều đến nó nữa vì quá mệt. Hãy đến với khóa học này.

Đối Tượng Tham Gia

Chủ doanh nghiệp, những bạn đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, những bạn đang làm nhân viên viết bài Website cho doanh nghiệp

Thời Lượng

2 ngày. Thứ 7 và Chủ nhật.

Nội Dung Khóa Học Coaching website


- Mô hình Website tiết kiệm nhưng Cực Kỳ Hiệu Quả trong kinh doanh
- Quản trị một trang Web với mã nguồn được bộ máy tìm kiếm Goolge Hỗ trợ số 1.
- Các thành phần CỐT LÕI của 1 trang web.
- Cách cấu hình một Website được Goolge
- 3 yếu tố cần cho 1 bài viết trên Website
- Cách viết bài giới thiệu sản phẩm làm Tan Chảy Trái Tim khách hàng và tăng ngay tỷ lệ mua hàng.
- Kỹ thuật Chunking tạo hơi thở cho bài viết.

Ưu Đãi Chung

Trị giá của khóa học chỉ còn 995.000VND và chỉ ưu tiên cho 30 Bạn đăng ký đầu tiên.

Trường Học Làm Chủ Be Training - BE
Tầng M, tòa nhà SPT – Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Cẩm Linh
Điện thoại: 0854221032
Website: http://betraining.org - Email: Linh.btc@betraining.org
“Sứ Mệnh của Chúng Tôi là mang đến cho bạn nền giáo dục mới, phát triển tiềm năng con người, học để làm chủ, để bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say chia sẻ thành công cho cộng đồng.” BE TRAINING là tổ chức giáo dục phát triển rất nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. “Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp Gia Tốc giúp bạn phát huy khả năng, năng lực của chính mình và làm chủ cuộc sống.” Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn nhận ra khả năng, năng lực, làm chủ cuộc sống và phát triển bản thân. Cho đến nay Chúng Tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng ngàn người giúp họ thay đổi trong kinh doanh và thu nhập. Các chương trình đào tạo của BE TRAINING sử dụng kỹ thuật tương tác cao, thúc đẩy khả năng học tập tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn.
Đồng bộ tài khoản