Chìa Khóa Thành Công - Bí Mật Của Người Giàu

CTy CP TM Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế IDT

Tầng 20, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chìa Khóa Thành Công - Bí Mật Của Người Giàu

Bạn có bao giờ băn khoăn đặt câu hỏi tại sao có những người không có được bằng cấp như bạn, năng lực như bạn song họ lại trở thành những doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng? Vậy bí mật của họ là gì? Chìa khóa thành công của người giàu có thực sự nằm ở các yếu tố mà lâu nay chúng ta vẫn lầm tưởng như sự may mắn, xuất thân hay bằng cấp, trình độ học vấn? Hãy đến với chương trình đào tạo “Chìa khóa thành công - Bí mật của người giàu” được tổ chức một ngày với sự tham gia của các diễn giả, doanh nhân tiêu biểu. Chương trình với kết cấu 3 phần sẽ giúp học viên đi từ việc nắm bắt lý thuyết cơ bản về tư duy làm giàu, học hỏi giao lưu trực tiếp với những doanh nhân thành đạt, những tấm gương thành công và cuối cùng là cách thức tạo động lực để vươn lên giàu có.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng có nhu cầu.

Thời Lượng

1 ngày.

Nội Dung Khóa Học Chìa Khóa Thành Công - Bí Mật Của Người Giàu


- Phần 1: TS. Phạm Thanh Hải - Tổng Giám đốc Công ty IDT chia sẻ những nội dung cốt lõi của khoa học làm giàu
- Phần 2: Giao lưu cùng những doanh nhân thành công, khởi nghiệp từ tay trắng. Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của doanh nhân Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Khang Thông và là người sáng lập rất nhiều công ty thành viên, chủ đầu tư dự án khu vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam: Happyland.
- Phần 3: Chuyên gia khai phá năng lực tiềm ẩn con người - Nguyễn Duy Cương chia sẻ về cách thức tạo động lực để vươn tới thành công

CTy CP TM Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế IDT
Tầng 20, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty IDT
Điện thoại: (844)35560846
Website: http://www.hoclamgiau.vn/ - Email: info@hoclamgiau.vn
Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư Phát triển Công nghệ Quốc tế (tên giao dịch IDT International JSC, gọi tắt là IDT) được thành lập ngày 13/03/2007 theo Giấy phép kinh doanh số 0103016055 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp. Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm năng về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của IDT đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu. Tháng 7/2008, IDT chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn BTA - Tập đoàn Tài chính và Công nghiệp hàng đầu trong Cộng đồng SNG với tổng giá trị tài sản 25 tỷ USD. BTA đã cam kết cùng IDT đầu tư mạnh vào các dự án internet nhằm gia tăng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như ý nghĩa đối với xã hội. Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư tài chính
- Đào tạo
- Xây dựng và triển khai các dự án trên nền tảng công nghệ internet
Đồng bộ tài khoản