Khóa Học Quản Trị Cuộc Đời

Khóa Học Quản Trị Cuộc Đời
9 10 366
Từ bao đời nay, khi nói đến quản trị, người ta thường nói đến quản trị quốc gia hay quản trị doanh nghiệp, chứ ít ai nói đến “quản trị cuộc đời” hay “quản trị bản thân”.
 • » Xem thêm
  • Tuy nhiên, ai cũng biết, để một quốc gia thành công thì chắc chắn quốc gia đó phải được quản trị tốt, để một doanh nghiệp thành công thì doanh nghiệp đó phải được quản trị tốt, để một gia đình hạnh phúc thì gia đình đó cũng phải được “quản trị” tốt. Và để có một cuộc đời thành công cũng vậy, chắc chắn cuộc đời đó cũng phải được “quản trị” tốt. Quản trị cuộc đời là cách thức chúng ta lãnh đạo, quản lý chính mình như thế nào để có được cuộc đời như mong muốn. Đó là những điều đặc biệt cần thiết cho cuộc sống nhưng lại chưa hoặc rất ít được dạy ở trường lớp.

   Khóa học Quản trị cuộc đời ra đời với mong muốn góp phần giúp cho những người tham dự chương trình có cơ hội cùng nhau chia sẻ và cùng nhau học hỏi được cách “nhận thức lại chính mình” để “tái cấu trúc cuộc đời” và “phát triển bản thân”. Từ đó, mỗi cá nhân có thể phát huy hết tiềm năng và tối đa hóa giá trị bản thân để hướng đến một cuộc đời thành công hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn. Với định hướng giáo dục cơ bản là “Học những gì đặc biệt cần thiết cho cuộc đời, nhưng chưa được dạy hay ít được dạy ở trường”, Khóa học Quản trị cuộc đời mong muốn và nỗ lực lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn, những cách nghĩ tích cực, những lối sống lành mạnh, những lý luận nền tảng vềcuộc đời và con người…nhằm góp phần hun đúc những nền tảng văn minh trong cộng đồng xã hội và đồng thời cũng góp phần làm cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn.

   Tham gia khóa Đào tạo Quản trị cuộc đời bạn sẽ được khám phá, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm giúp mọi người định vị lại chính mình và cuộc đời mình, biết trân trọng và yêu quý hơn những giá trị riêng có của bản thân để tự tin quản trị và sống cuộc đời của chính mình.

   Tham gia khóa học Quản trị cuộc đời giúp bạn


   - Quản trị suy nghĩ: Để sống một cuộc đời hạnh phúc, chúng ta cần quản trị các luồng suy nghĩ, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực làm tiêu hao năng lượng của bản thân.
   - Quản trị năng lượng: Năng lượng cũng giống như mọi nguồn tài nguyên khác đòi hỏi bạn cần quản trị và sử dụng hiệu quả. Duy trì chế độ tập thể dục đều đặn, chế độ ăn uống hợp lý là những bí quyết để có một thể trạng tốt giúp sản sinh năng lượng cần thiết cho cơ thể.
   - Quản trị thời gian: Thời gian 24h là bất biến với tất cả mọi người, hãy tận dụng nó sao cho hiệu quả. Hãy tập trung vào những điều mà bạn cho là quan trọng nhất.
   - Quản trị tài chính: Bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc bạn giữ tiền như thế nào để đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày và đầu tư tăng trưởng về sau.

   Sau khi hoàn tất Khóa học Quản trị cuộc đời bạn có thể: Biết làm thế nào, trải nghiệm ra sao để hoạch định cho cuộc đời mình trong tương lai. Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi. Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết, đạt được hoài vọng của mình.
Hiển thị 1-20 trên 38 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản