Khóa Học Kỹ Năng Sống Cho Trẻ

Khóa Học Kỹ Năng Sống Cho Trẻ
8 10 462
Cuộc sống hối hả, bận rộn trong công việc nhiều lúc khiến cho các bậc phụ huynh không có đủ thời gian đồng hành cùng các bé để phát triển toàn diện các kỹ năng sống.
 • » Xem thêm
  • Vốn được xem là nền tảng của thành công trong tương lai, các bậc cha mẹ cần biết cách bổ sung đúng cách, đúng thời điểm phát triển của bé. Ngay từ những khi bắt đầu đến trường, tiếp xúc với bạn bè, thầy cô, bé đã bắt đầu nhận biết khá rõ về các mối quan hệ. Những lúc như thế này, đừng ngần ngại chọn cho bé những Khóa học Kỹ năng sống. Đây là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các em mầm non thiếu nhi. Được thiết kế nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh giúp các em khám phá và phát huy thế mạnh của mình.

   Khóa học Kỹ năng sống cho trẻ trang bị những kiến thức và cách xử lí phù hợp nhất trong từng tình huống. Bằng những trò chơi, bài tập tình huống giúp các em phát triển khả năng tư duy hiệu quả và sáng tạo trong giải quyết vấn để, rèn luyện thói quen ứng xử với gia đình, thầy cô và bạn bè. Qua đó nâng cao sự tự tin, chủ động và tinh thần hợp tác trong cuộc sống. Đồng thời giúp nâng cao nhận thức về các giá trị sống cho các em, hướng tới cuộc sống hạnh phúc thành công hơn.

   Tham gia chương trình Đào tạo Kỹ năng sống cho trẻ giúp bé


   Làm quen bạn mới
   - Giúp trẻ hiểu về giá trị bản thân.
   - Biết quý trọng và giữ gìn tình bạn.
   - Có thái độ hòa đồng với bạn bè.
   - Hình thành những kỹ năng giúp trẻ chuẩn bị vào lớp 1.
   Thể hiện tình yêu thương
   - Trẻ hiểu được thế nào là tình yêu thương.
   - Biết cách thể hiện tình yêu thương với mọi người.
   - Ý thức về lòng hiếu thảo với cha mẹ.
   Phát triển các giác quan
   - Giúp trẻ khám phá những khả năng của các giác quan: nhận biết sơ đồ cơ thể, các chức năng và bảo vệ các giác quan.
   - Phát triển kỹ năng nghe, nhìn, phân tích, tổng hợp.
   Tự bảo vệ bản thân
   - Hình thành ý thức biết những giới hạn và những mối nguy hiểm xung quanh.
   - Nhận biết các mối nguy hiểm trong nhà.
   - Nâng cao cảnh giác với các tình huống nguy hiểm ngoài xã hội.
   - Các biện pháp phòng tránh sự nguy hiểm.

   Năng lực là nguồn vốn quan trọng nhất cho trẻ trên hành trình đến thành công của mình. Trong đó, kỹ năng sống là thứ mà mỗi người cần dùng mọi lúc, mọi nơi, với mọi người, suốt đời và với chính mình. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ, trẻ em cần được rèn luyện kỹ năng sống cơ bản như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, học tập, làm việc đồng đội, lắng nghe, … Đó là nền tảng giúp trẻ tự tin, có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Khóa học Kỹ năng sống cho trẻ giúp bé rèn luyện cả về thể chất và tinh thần, giúp trẻ gia tăng năng lực cá nhân, nâng cao ý chí và hoàn thiện những kỹ năng cần có trong cuộc sống và học tập.

   Đây cũng là một sân chơi bổ ích cho trẻ trong dịp hè với những hiểu biết mới lạ về cuộc sống, là môi trường để trẻ giao lưu cởi mở với bạn bè, giúp trẻ hòa nhập được với nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Hiển thị 1-20 trên 45 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản