Chương Trình Phát Triển Nhân Cách Cho Trẻ Em (4-17 tuổi)

John Robert Powers Việt Nam - JRP

53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phát Triển Nhân Cách Cho Trẻ Em

Lịch Sự - Tự Tin - Thanh Lịch - Giao Tiếp Tốt - Học Giỏi. 

Đây có phải là những gì các bậc cha mẹ mong muốn cho con mình ?

Hệ thống trường John Robert Powers rất tự hào vì đã thành công trong việc giảng dạy các kỹ năng phát triển cá nhân, giúp bạn đạt được sự tự tin, lòng tự trọng và hài lòng hơn về bản thân mình. Những học viên tốt nghiệp đã ứng dụng những gì đã học tại John Robert Powers để thành công trong học tập, trong công việc và trong nhiều nghành nghề khác.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bé độ tuổi từ 4 đến 17

Thời Lượng

Từ: Thứ 7, 13 Tháng 12 2014 09:00 - Đến: Chủ nhật, 13 Tháng 12 2015 11:00

Nội Dung Khóa Học Phát Triển Nhân Cách Cho Trẻ Em


Chương trình" Hành Trang Cuộc Sống" đã làm cho John Robert Powers nổi tiếng khắp thế giới. Đó là nền tảng của tài sản mà ông John Robert Powers để lại. Không có hệ thống giáo dục của một quốc gia nào dạy về kỹ năng này. Khóa học sẽ chuẩn bị cho tương lai của bạn cũng như giúp bạn thành người dẫn đầu hôm nay. Nó thật sự hữu ích cho những ai muốn thành công xuất sắc. Chương trình bao gồm 5 cấp độ với những nội dung sau đây :

  • Cấp độ 1: Khám phá bản thân
  • Cấp độ 2: Xây Dựng Sự Tự Tin
  • Cấp độ 3: Định Hướng Ước Mơ
  • Cấp Độ 4: Kỹ năng Giao tế Xã Hội
  • Cấp Độ 5: Tư duy Tích cực & Sáng tạo

John Robert Powers Việt Nam - JRP
53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hoàng Khánh Trang
Điện thoại: 0913102011
Website: http://www.jrpvietnam.com - Email: khanhtrang1182@gmail.com

John Robert Powers là một tài sản trí tuệ được xây dựng hoàn chỉnh với các mạng lưới các trung tâm và trường học chuyên về chương trình đào tạo và phát triển cá nhân, nâng cao nhân cách và các khóa học giao tiếp, người mẫu và diễn xuất. Với giáo trình đặc biệt chuyên sâu và toàn diện giúp học viên có được thái độ tích cực về bản thân mình, phát triển các kỹ năng giao tiếp nhằm nắm bắt được nhiều cơ hội trong nghề nghiệp và cuộc sống. Hệ thống các trường thành viên của John Robert Powers luôn theo sát các nguyên tắc này trong suốt quá trình đào tạo "Hãy tự nhiên, hãy là chính mình" là thông điệp của trường. John Robert Powers đã đến New York vào thập niên 20 với hy vọng trở thành một diễn viên tài ba và đã sáng lập nên trường đào tạo người mẫu đầu tiên vào năm 1923. Không lâu sau đó nơi này được mở rộng thành Trường đào tạo và phát triển tài năng cá nhân. Năm 2003, hệ thống trường John Robert Powers trên toàn thế giới đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chặng đường hơn 80 năm thành lập. Danh tiếng và cơ hội đã đến với rất nhiều cá nhân theo học trường John Robert Powers.

Đồng bộ tài khoản