Khóa Học Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh

Khóa Học Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh
9 10 218
Khóa học Kỹ năng sống cho học sinh là một khóa học rất đặc biệt, nội dung chương trình bám vào hai vấn đề hết sức cần thiết cho trẻ đó là “giá trị sống” và “kỹ năng sống”.
 • » Xem thêm
  • Nhằm xây dựng vẻ đẹp tâm hồn, phẩm cách con người, tăng sức đề kháng và năng lực hội nhập cho trẻ ngay hôm nay và tự tin vững bước trong tương lai. Để giúp các bậc phụ huynh định hướng trong việc dạy kỹ năng sống cho con, Khóa học Kỹ năng sống cho học sinh sẽ giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thân, làm chủ việc học, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội…nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của bé, dạy bé biết yêu thương để được yêu thương.

   Khóa học Kỹ năng sống cho học sinh cung cấp cho các em những kiến thức, những phương pháp và kỹ năng để có thể thấu hiểu bản thân, thấu hiểu bạn bè và những người thân xung quanh mình, biết cách lắng nghe và thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm; biết cách ứng xử trong những giao tiếp đời thường và những tình huống thiết yếu của cuộc sống. Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ em, là phát triển chất lượng cuộc sống của các em, giúp các em có thể phát triển bản thân một cách toàn diện.

   Mục tiêu Khóa học Kỹ năng sống cho học sinh


   Chương trình đào tạo Kỹ năng sống cho học sinh được thiết kế nhằm tạo ra môi trường trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống giúp các em hoàn thiện kỹ năng của bản thân, luôn tự chủ thích ứng cuộc sống, tự tin và thể hiện bản thân.

   Các chuyên đề Khóa học Kỹ năng sống cho học sinh


   - Kỹ năng quản lý thời gian
   - Kỹ năng rèn luyện các thói quen tích cực
   - Kỹ năng vượt qua áp lực trong học tập
   - Tự tin thể hiện bản thân
   - Kỹ năng tu duy sáng tạo
   - Kỹ năng bảo vệ bản thân
   - Kỹ năng làm việc nhóm
   - Phép lịch sự căn bản

   Kỹ năng sống là thứ mà mỗi người cần dùng mọi lúc, mọi nơi, với mọi người, suốt đời và với chính mình. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ, trẻ em cần được rèn luyện kỹ năng sống cơ bản như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, học tập, làm việc đồng đội, lắng nghe, … Đó là nền tảng giúp trẻ tự tin, có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Chương trình đào tạo Kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học sẽ giúp bé nhà bạn tự tin, vững bước phát triển hoàn thiện cả tư duy và kỹ năng sống tối ưu.
Hiển thị 1-20 trên 30 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản