Khóa Học Kỹ Năng Lập Kế Hoạch

Khóa Học Kỹ Năng Lập Kế Hoạch
9 10 409
Chúng ta thường lúng túng với những công việc sự vụ, phát sinh.
 • » Xem thêm
  • Chúng ta muốn được chủ động với công việc. Một trong những rào cản lớn nhất dẫn đến tình trạng này là do chúng ta chưa biết cách lập kế hoạch một cách hiệu quả. Lập kế hoạch là công tác quan trọng giúp bạn chủ động trong công việc, nắm được các nguồn lực cần chuẩn bị để thực hiện công việc và dự án. Đồng thời, lập kế hoạch tốt cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được các dòng công việc, phòng ngừa các rủi ro; kiểm soát được những cam kết trong kế hoạch và vẫn có thời gian để làm những việc quan trọng khác. Do vậy khi bạn lập được kế hoạch thì tư duy quản lý của bạn sẽ có hệ thống hơn để có thể tiên liệu được các tình huống sắp xảy ra. Bạn sẽ phối hợp được mọi nguồn lực của cá nhân, tổ chức để tạo nên một sức mạnh tổng hợp, có thể giữ vững “mũi tiến công” vào mục tiêu cuối cùng mình muốn hướng đến. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm tra, giám sát hiệu quả thực hiện dự án của mình.

   Mục tiêu Khóa học Kỹ năng lập kế hoạch


   - Kỹ năng xây dựng mục tiêu và lập kế hoạch
   - Hiểu được thách thức khi lập và triển khai kế hoạch công việc, giúp học viên đánh giá đúng yêu cầu của kế hoạch.
   - Lên được kế hoạch vừa có tính khả thi cao, vừa mang lại hiệu quả lâu dài.
   - Tổ chức thực hiện kế hoạch hướng tới kết quả cao nhất.
   Nội dung khóa huấn luyện dành cho tất cả đối tượng mong muốn hoàn thiện và phát triển kỹ năng mềm ("soft skill") này hỗ trợ cho cuộc sống, học tập và công việc hàng ngày.

   Khóa học Kỹ năng lập kế hoạch dành cho tất cả đối tượng mong muốn hoàn thiện và phát triển kỹ năng mềm (soft skill) để hỗ trợ cho cuộc sống, học tập và công việc hàng ngày. Tham gia Khóa học Kỹ năng lập kế hoạch để có những bước đi cụ thể và đánh giá được chất lượng các công việc của mình và doanh nghiệp.
Hiển thị 1-20 trên 60 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản