Đào Tạo Kỹ Năng Đánh Giá Năng Lực Nhân Viên - KPI

Đào Tạo Kỹ Năng Đánh Giá Năng Lực Nhân Viên - KPI
7 10 495
Đánh giá năng lực nhân viên hiệu quả là một trong những yếu tố góp phần dẫn đến việc đẩy mạnh tốc độ phát triển của doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Tuy nhiên, vấn đề phát triển nguồn nhân lực và triển khai đánh giá năng lực luôn là vấn đề đau đầu của hàng loạt doanh nghiệp hiện nay. Do đó, để triển khai thành công, bạn cần hiểu rõ quy trình đánh giá năng lực diễn ra như thế nào, giá trị mang lại cho doanh nghiệp và nhân viên ra sao. Bản chất của quy trình đánh giá năng lực khi triển khai cần nắm rõ các tiêu chuẩn đánh giá năng lực và thước đo chính xác cho những tiêu chuẩn đó. Tham gia Khóa học Kỹ năng đánh giá năng lực để trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho nhà quản trị để hoàn thành khâu kiểm định đánh giá năng lực nhân viên giúp doanh nghiệp phân bổ, tuyển dụng công việc hợp lý cho hoạt động kinh doanh.

   Hiện nay, các công cụ đánh giá nhân sự chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý nhân sự. Ứng dụng Khóa học KPI (Key Performance Indicatorstrong) là một hệ thống đo lường và đánh giá hiệu quả công việc được thể hiện qua số liệu, tỷ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng hay cá nhân giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá năng lực nhân viên và xác định các kỹ năng thiếu sót của họ, từ đó các doanh nghiệp có thể xây dựng được chương trình đào tạo và phát triển nhân viên phù hợp. Khóa học Kỹ năng đánh giá năng lực cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để quản lý và đánh giá năng lực nhân viên.

   Mục tiêu khóa học Kỹ năng đánh giá năng lực nhân viên


   - Hiểu rõ tầm quan trọng của đánh giá hiệu quả công việc
   - Thiết kế bản đánh giá hiệu quả công việc phù hợp với doanh nghiệp
   - Xây dựng quy trình đánh giá hiệu quả công việc hợp lý
   - Nắm vững các bước trao đổi với nhân viên về cách đánh giá hiệu quả công việc.
   - Xây dựng được bảng mô tả năng lực của nhân viên;
   - Xây dựng được các tiêu chuẩn năng lực theo các mức độ;
   - Thực hiện đánh giá năng lực của nhân viên và lập kế hoạch đào tạo, phát triển nhân lực.

   Đối tượng tham gia Khóa học KPI


   Các cán bộ lãnh đạo cấp cao và cấp trung trong doanh nghiệp, những người chịu trách nhiệm xác định và triển khai chiến lược phát triển của công ty cũng như quản lý hoạt động và đánh giá kết quả công việc theo định hướng đã đề ra.
Hiển thị 1-20 trên 24 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản