Kỹ Năng Đánh Giá Kết Quả Công Việc

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Đánh Giá Kết Quả Công Việc

Ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã thiết lập một quy trình đánh giá nhân viên cho riêng mình. Nhưng đôi khi nó bị lạm dụng hoặc hiểu sai đi nên không thực sự phát huy hiệu quả. Từ chỗ chỉ là quy trình đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên nó bị biến thành công cụ để đánh giá con người của chính nhân viên đó. Vậy nếu là bạn, làm thế nào để bạn có thể tách biệt giữa đánh giá công việc và đánh giá con người? Làm thế nào để bạn có thể công tư phân minh không để những cảm xúc riêng tư chi phối công việc đánh giá? Làm thế nào để bạn có thể phát huy được nguồn lực nội tại, động viên nhân viên của mình tiếp tục cống hiến cho tổ chức? Khóa học “Kỹ năng đánh giá kết quả công việc” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những vấn đề trên.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cấp quản lý, chuyên viên, nhân viên nhân sự & những người tham gia vào việc đánh giá kết quả công việc của nhân viên.
- Sinh viên các khoa kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, thương mại …

Thời Lượng

01 ngày, từ 08:00 – 17:00

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Đánh Giá Kết Quả Công Việc


- Mô hình phát triển năng lực ASK
- Nguyên tắc áp dụng quản lý kết quả công việc
- Mục tiêu của quản lý kết quả công việc
- Tiến trình đánh giá kết quả công việc
- Thiết lập mục tiêu và tiêu chuẩn kết quả công việc
- Các nguyên tắc thiết lập mục tiêu
- Các nguồn thông tin để thiết lập mục tiêu
- Các nguyên tắc để thiết lập mục tiêu cá nhân/bộ phận
- Thiết lập mục tiêu từ bản mô tả công việc
- Lập kế hoạch hướng dẫn công việc – Thiết lập mục tiêu và kết quả hướng dẫn công việc – lập kế hoạch theo dõi và đánh giá sự tiến bộ
- Những rào cản từ nhận thức của 2 bên trước buổi phản hồi kết quả công việc
- Những điều đắc nhân tâm trong ứng xử của nhà quản lý với nhân viên – Bài tập
- 4 loại phản hồi kết quả công việc – Bài tập nhận dạng các loại phản hồi
- Cách thể hiện quan điểm đánh giá kết quả công việc mà không làm nhân viên mếch lòng – Bài tập cá nhân

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, vật dụng đào tạo, thủ tục thi và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản