Kỹ Năng Làm Việc Hiệu Quả

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc

- Làm thế nào để sắp xếp công việc một cách hợp lý?
- Làm thế nào để quản lý thời gian và giải quyết các xung đột?
- Làm thế nào để làm việc hiệu quả nhất?
Để giải đáp các câu hỏi trên, các bạn hãy tham dự khoá học "Làm việc hiệu quả" do Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect tổ chức sẽ mang đến cho học viên có phương pháp làm việc hiệu quả trong tập thể, tự tin hòa đồng vào tập thể và tỏa sáng tài năng cá nhân, tạo nên sức mạnh tập thể. Khẳng định vai trò của cá nhân trong tập thể.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn có nhu cầu học tập kỹ năng làm việc hiệu quả

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khoá học

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc


- Phần 1: Làm việc nhóm
- Phần 2: Kỹ năng lập kế hoạch
- Phần 3: Kỹ năng quản lý thời gian
- Phần 4: Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect
Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (084)462762313
Website: http://connectionvn.com - Email: mcconnectvtv@gmail.com
Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam.
Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp Connect cung cấp cho các bạn những khóa học tốt nhất nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nghề biểu diễn: MC, tổ chức sự kiện, quản trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân,…
Bằng phương pháp dạy học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.
Đem đến cho bạn sự hài lòng, những giải pháp khả thi, kết nối nhà tuyển dụng và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Connect không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công.
Ngay từ khi thành lập, Connect đã luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra là “Kết nối thành công”. Trung tâm không chỉ định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên mà còn là nơi kết nối giữa các học viên với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy sự nghiệp của các học viên chính là thành công của Connect.
Đồng bộ tài khoản