Rèn Luyện Sự Tự Tin

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Rèn Luyện Sự Tự Tin

Khóa học rèn luyện sự tự tin nằm trong chương trình đào tạo kỹ năng mềm của trung tâm CONNECT. Khóa học này đem đến cho các bạn học viên các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông. Khi có kỹ năng này trong tay các bạn sẽ chinh phục được bất kỳ nhà tuyển dụng khó tính nào.
Mục tiêu khoá học:
- Giúp học viên tự nhận xét đánh giá các điểm mạnh yếu của bản thân, tìm cho mình phong cách phù hợp cá tính và hoàn thiện vẻ đẹp hình thức cá nhân.
- Giúp học viên hiểu và vận dụng một cách hiệu quả kỹ năng giao tiếp, tự tin thuyết trình trước đám đông và giao tiếp hiệu quả.
- Giúp học viên xây dựng và chuẩn bị nội dung thuyết trình hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Các cá nhân muốn cải thiện sự tự tin của bản thân

Thời Lượng

8 buổi

Nội Dung Khóa Học Rèn Luyện Sự Tự Tin


- Phần 1: Kỹ năng thuyết trình
- Phần 2: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
- Phần 3: Kỹ năng ứng xử
- Phần 4: Kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect
Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (084)462762313
Website: http://connectionvn.com - Email: mcconnectvtv@gmail.com
Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam.
Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp Connect cung cấp cho các bạn những khóa học tốt nhất nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nghề biểu diễn: MC, tổ chức sự kiện, quản trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân,…
Bằng phương pháp dạy học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.
Đem đến cho bạn sự hài lòng, những giải pháp khả thi, kết nối nhà tuyển dụng và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Connect không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công.
Ngay từ khi thành lập, Connect đã luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra là “Kết nối thành công”. Trung tâm không chỉ định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên mà còn là nơi kết nối giữa các học viên với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy sự nghiệp của các học viên chính là thành công của Connect.
Đồng bộ tài khoản