Khóa Học Mini MBA (Thạc sĩ QTKD thu nhỏ)

Khóa Học Mini MBA (Thạc sĩ QTKD thu nhỏ)
8 10 720
Khóa học Mini MBA là chương trình được chắt lọc và thu gọn từ những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh.
 • » Xem thêm
  • Mục tiêu của khóa học Mini MBA là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và chuyên nghiệp phục vụ cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đa chiều giữa các học viên và các chuyên gia tư vấn cấp cao. Thêm vào đó, chương trình Mini MBA cũng thiết lập môi trường tối ưu nhất để học viên có thể trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện những kỹ năng quản lý thực tiễn nhằm áp dụng vào thực tế.

   Giá trị cốt lõi khóa học Mini MBA:


   Tham dự chương trình đào tạo Mini MBA, điều mà học viên nhận được là sự tự tin, trưởng thành về kiến thức, kinh nghiệm để có thể làm tốt vai trò của mình với tư cách là nhà quản lý chuyên nghiệp, dù là dưới góc độ một bộ phận hay mảng công việc quản trị chuyên biệt, hay sẵn sàng cho vị trí cao hơn trong hệ thống thăng tiến của doanh nghiệp.

   Mini MBA là khóa đào tạo cần thiết cho các nhà quản trị!


   - Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật mới nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay những gì học được khi tham giá khóa Mini MBA hay còn gọi là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thu nhỏ, áp dụng những diều đó vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả trong công việc, nâng cao chất lượng công việc hơn.
   - Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu.
   - Tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản trị để có thể học tiếp những chuyên đề chuyên sâu theo vị trí công việc hoặc nâng cấp trình độ học vấn với chương trình đào tạo MBA truyền thống.
   - Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều phố và vận hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức

   Mục tiêu đào tạo Mini MBA:


   Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Mini MBA sẽ là người am hiểu những khía cạnh khác nhau của quản lý, là người dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức và cùng dẫn dắt doanh nghiệp trường tồn - phát triển.

   Học Mini MBA để có cơ hội thành công:


   Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thu nhỏ thực sự là một công cụ cần thiết giúp các nhà lãnh đạo không dậm chân hay tụt hậu với thời đại,có điều kiện tiếp cận với các kiến thức quản trị thực tế, có tầm vóc quốc tế, mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Các Khóa học MBA dài hạn phù hợp với những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn, những người chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh muốn tham gia vào lĩnh vực này hoặc những người muốn lập công ty riêng. Bên cạnh đó, khóa học Mini MBA không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức về lĩnh vực kinh tế, tạo cơ hội phát triển các kỹ năng của bản thân cũng như mở rộng các mối quan hệ, các chương trình MBA dài hạn còn mang lại cho các học viên cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như một mức lương đáng ngưỡng mộ.
Hiển thị 1-13 trên 13 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản