Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Thu Nhỏ - Mini MBA

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Thu Nhỏ - Mini MBA
9 10 1

ATF Education And Training

162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Thu Nhỏ

Khóa học Mini MBA tại ATF Education and Trainning được chắt lọc và thu gọn từ những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh. Chương trình thiết lập môi trường tối ưu để học viên có thể trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện những kỹ năng quản lý thực tiễn. Tham dự chương trình đào tạo Mini MBA tại ATF, điều mà học viên nhận được là sự tự tin, trưởng thành về kiến thức, kinh nghiệm để có thể làm tốt vai trò của mình với tư cách là nhà quản lý chuyên nghiệp, dù là dưới góc độ một bộ phận hay mảng công việc quản trị chuyên biệt, hay sẵn sàng cho vị trí cao hơn trong hệ thống thăng tiến của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất chương trình này, anh/chị có thể:
- Nắm bắt được những vấn đề, công cụ cốt lõi trong công tác điều hành, quản trị
- Nắm rõ các mô hình doanh nghiệp và con đường phát triển thịnh vượng của tổ chức
- Kết nối giao thương với cộng đồng học viên và đội ngũ chuyên gia cao cấp
- Vượt qua được những thách thức trong nền kinh tế hiện nay và hoàn toàn tự tin dẫn dắt doanh nghiệp đi tới thành công trong cạnh tranh toàn cầu

Đối Tượng Tham Gia

- Các cá nhân có hoài bão trở thành một nhà Quản lý chuyên nghiệp trong tương lai
- Lãnh đạo các phòng ban của tổng công ty, tập đoàn, các ngân hàng

Thời Lượng

- Thời lượng: Khóa học Mini MBA kéo dài trong 03 tháng, mỗi tuần học 03 buổi
- Giờ học: Mỗi buổi học 3 tiếng (bao gồm 15 phút giải lao, teabreak). Buổi tối: từ 6h00 pm – 9h00 pm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Thu Nhỏ


- Kinh Tế Vĩ Mô Trong Hội Nhập Toàn Cầu
- Chiến Lược Kinh Doanh Quốc Tế
- Luật Kinh Doanh Ứng Dụng
- Quản Trị Chiến Lược Hiệu Quả
- Hệ Thống Quản Lý Doanh Nghiệp
- Quản Trị Nhân Sự Chiến Lược
- Quản Trị Marketing Và Thương Hiệu
- Kế Toán Quản Trị Dành Cho Lãnh Đạo
- Quản Trị Chiến Lược Tài Chính
- Kỹ Năng Mềm Nâng Cao Năng Lực Lãnh Đạo
- Phân Tích Vấn Đề Và Ra Quyết Định
- Ứng Dụng Tư Duy Sáng Tạo Trong Quản Trị Doanh Nghiệp
- Báo Cáo Cuối Khóa
- Lễ Trao “Chứng Nhận Hoàn thành khóa học”

ATF Education And Training
162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: ATF Education And Training
Điện thoại: (08)66896789
Website: http://atf.edu.vn - Email: training@atf.edu.vn
Tất cả tiềm năng và sức lực giúp bạn thành công trong thế giới này. Bạn có thái độ càng tích cực, quyết tâm của bạn càng cao, sức lực và tiềm năng trong bạn được huy động càng lớn, xác suất thành công của bạn càng cao. Và đây cũng chính là sứ mệnh của ATF chúng tôi. Hãy để chúng tôi đưa bạn hòa nhập vào làm một với nguồn năng lượng vô tận trong vũ trụ, dẫn dắt bạn đến với sự thành công, bất luận bạn là ai, bạn đang đứng ở đâu trong thế giới này. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước một thế giới của những điều kỳ diệu vô tận.uy mới được thành lập, nhưng ATF đã được hun đúc rất lâu từ nhiệt huyết và lòng say mê của chúng tôi. Nhận thấy rằng ở Việt Nam chúng ta, với nền kinh tế mở cửa và tự do cạnh tranh nên số lượng doanh nghiệp ra đời với tốc độ chóng mặt. Lượng thì nhiều, nhưng chất thì chưa thể đáp ứng kịp. Các nhà lãnh đạo trẻ đã nắm bắt thị trường rất tốt, nhưng đi sâu vào quản lý doanh nghiệp thì rất, rất nhiều nhà lãnh đạo vẫn đang mò mẫm trong vô số vấn đề và cần phải tìm được lối ra, như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển. Để làm được điều đó, các nhà lãnh đạo cần hoàn thiện những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng này thực tế đã có ở các nhà lãnh đạo, cái họ cần chỉ là sự trau chuốt và làm sáng những kỹ năng đó mà thôi. Đó là sứ mệnh của ATF chúng tôi. ATF chủ trương tập trung vào người thực và học thực. Tập trung vào người thực nên đối tượng của chúng tôi là những người thực sự có mong muốn được tích lũy kiến thức, được rèn luyện về tư duy, rèn luyện khả năng sáng tạo và quan trọng hơn hết là khả năng ứng dụng những kiến thức tiếp thu được vận dụng linh hoạt vào công việc và vào cuộc sống, để có thể trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất có tầm cỡ trên thế giới. Tập trung vào học thực nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giảng viên tại ATF chúng tôi.
  • » Xem thêm
    • Đó là những nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam, là những người có thành công trong sự nghiệp, có nhiệt huyết trong việc đào tạo nhân tài, có khả năng truyền thụ kiến thức tinh tế và hấp dẫn. Cái bạn cần là kiến thức, cái chúng tôi cần là lòng nhiệt huyết của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay sánh bước trên con đường tươi sáng ở phía trước. Giá trị cốt lõi của ATF chúng tôi chính là kiến thức và thành công của bạn. Bạn thành công là chúng tôi thành công. Tất cả chúng ta đang hướng đến sự hoàn thiện về kỹ năng cốt lõi, để từ những kỹ năng đó trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất. ATF chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thiện những kỹ năng của mình, nhưng điều cốt lõi mà chúng tôi mong muốn ở bạn không chỉ là kỹ năng lãnh đạo, mà quan trọng hơn hết là kỹ năng quản trị bản thân mình. Chúng tôi quan niệm rằng chỉ khi nào bạn nhận ra và sống đúng với giá trị bản thân mình, thì sự thành công của bạn mới toàn diện, khi đó ATF mới thực sự thành công.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản