Chương Trình Đào Tạo EMBA Quốc Tế

Chương Trình Đào Tạo EMBA Quốc Tế
7 10 222
EMBA là chương trình đào tạo bán thời gian, dành cho những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế mong muốn hoàn thiện bản thân hơn trong khả năng quản lý để tiếp tục theo đuổi con đường công danh.
 • » Xem thêm
  • Trong bối cảnh toàn cầu hóa, sự đa dạng và phức tạp của các vấn đề kinh doanh khiến các công ty thường xuyên phải đối mặt với những quyết định khó khăn và đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn, xã hội sâu rộng để giải quyết. Đó là lúc vai trò của các chuyên gia Executive MBA trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chuyên gia tư vấn không những sẽ đưa ra giải pháp cho những khó khăn trước mắt, hoạch định những chiến lược dài hạn cho tương lai mà họ còn là người mang lại những ý tưởng, những lời khuyên và cách nhìn mới đối với các vấn đề nội tại. Vì vậy, việc trang bị kiến thức Tư vấn Quản lý là một nền tảng vô cùng quan trọng đối với quản lý các cấp để vận hành công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

   Chương trình EMBA là một trong những chương trình Quản trị Kinh doanh tiên phong trên thế giới đào tạo lĩnh vực Tư vấn quản lý. Đây là cơ hội để các học viên có những trải nghiệm quốc tế và hoàn thiện lý lịch cá nhân. Lựa chọn theo đuổi một tấm bằng MBA danh giá là một quyết định mang đầy thách thức, đặc biệt đối với các nhà quản trị cấp cao khi họ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc học hơn tất cả các mối quan tâm khác. Chương trình EMBA luôn tự hào là lựa chọn tối ưu trong việc nuôi dưỡng những nhà tư vấn tài ba bằng kho tàng kiến thức quý giá và những kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ Giáo sư giàu kinh nghiệm, từ môi trường học tập đa văn hóa và các mối quan hệ rộng rãi với các nhà quản lý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là lợi thế của chương trình và cũng chính là cơ hội mà bạn nên nắm bắt để phát triển bản thân và lên kế hoạch cho những thành công mới của chính mình.

   Ai nên học chương trình EMBA?


   EMBA thu hút đa dạng nhóm đối tượng là các chuyên gia quản lý, những người muốn mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng. Hầu hết những người tham gia khóa học cần phải có ít nhất mười năm kinh nghiệm chuyên môn thuộc chuyên ngành đang đào tạo, chương trình đào tạo EMBA cần một phần đáng kể kinh nghiệm ở cấp độ quản lý (học viên MBA truyền thống thường trung bình 3-5 năm kinh nghiệm làm việc).

   Chương trình EMBA chứng tỏ sự khác biệt giữa một nhà quản lý cơ sở để tiến tới một vị trí điều hành cao cấp. Hầu hết các chương trình EMBA quốc tế được thiết kế để học viên có thể tiếp tục vừa làm vừa học. Có nhiều lựa chọn linh hoạt để bạn lựa chọn khóa học toàn thời gian, bán thời gian hoặc học tập trực tuyến.

   Giá trị chương trình đào tạo EMBA mang lại:


   Các chương trình EMBA tốt cung cấp một nền giáo dục hàng đầu bởi các giảng viên chất lượng cao trong một môi trường học tập tương tác, nơi bạn có thể mang lại kiến ​​thức thực tế của bạn đến lớp học. EMBA chuẩn bị cho bạn thông qua việc cung cấp một nền tảng kinh doanh mạnh mẽ với trọng tâm là kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho phép ứng dụng thành công với các vị trí cao hơn trong sự nghiệp.
   - EMBA Lãnh đạo
   - EMBA Quản lý thể thao
   - EMBA Quản lý y tế
   - EMBA Quản trị
   - EMBA Tài chính
   - Thạc Sĩ Quản Trị cấp cao -Quản lý kế hoạch
   - Thạc sĩ Quản trị cấp cao quốc tế
   - Thạc sĩ quản trị cấp cao-Marketing

   Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình EMBA tốt trong nước hoặc muốn tìm các chương trình đào tạo EMBA chất lượng ở nước ngoài hãy tham khảo và có một cái nhìn mới thông qua nhiều lựa chọn trên KhaiGiang.VN để bạn có thể tìm thấy những bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn!
Hiển thị 1-4 trên 4 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản