EMBA là gì và tại sao lại chọn EMBA (Executive MBA)?

 
16/06/2014 09:18

EMBA - Executive MBA được thiết kế phù hợp với nhu cầu xã hội ngày nay khi mà lực lượng lao động có trình độ cao và kỹ thuật trở thành nhu cầu cấp thiết cho sự phát triển đi lên và kinh doanh bền vững.  Số lượng giám đốc điều hành các công ty và cách nhà quản lý đã lựa chọn EMBA như là tấm hộ chiếu cho mình để đi đến thành công.  Và liệu nó có thể trở thành sự lựa chọn thành công của bạn không? Bạn có thấy được lợi ích của nó không?

Chương trình EMBA

EMBA - Executive Master of Business Administration

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Bằng EMBA không giống như  một món đồ trang sức mà bạn đeo trên người. Nó thì đặc biệt cho những bạn nào xác định mình sẽ trở thành 1 giám đốc điều hành và chọn chương trình EMBA.  Để đáp ứng như cầu thiết yếu cho sự phát triển cá nhân và nâng cao nghề nghiệp, EMBA là 1 chương trình đào tạo độc đáo giúp cho người học tăng cường chuyên môn một cách nhanh chóng.  Không giống như các khóa MBA truyền thống, EMBA đòi hỏi sinh viên, các nhà lãnh đạo, giám đốc điều hành phải hoàn thành 1 chương trình đạo tao chuyên nghiệp bao gồm cả kỹ năng và bí quyết để thành công ở cả 2 khía cạnh là lãnh đạo và truyền thông. Sau khi hoàn thành khóa học EMBA, sinh viên sẽ có lợi thế cũng như cơ hội cạnh tranh để trở thành chuyên gia trong sự nghiệp của mình.
 
Mở rộng mạng lưới kinh doanh
Với người học là người quản lý, doanh nhân hay giám đốc điều hành với những kinh nghiệm làm việc khác nhau sẽ khẳng định rằng chương trình  EMBA là nơi của sự kết nối. Tại sao vậy? Vì nó nó tạo ra một môi trường liên kết và thúc đẩy mối quan hệ đó. Tạo ra những cơ hội học tập cũng như thành lập liên kết kinh doanh và giới thiệu.
 
Sinh viên – trung tâm của chương trình EMBA
Khóa học EMBA là chương trình mà trong đó sinh viên đóng vai trò trung tâm, EMBA sẽ được tổ chức trong những lớp nhỏ vào mỗi buổi tối hoặc những ngày cuối tuần để sinh viên có thể dành toàn thời gian của họ để có thể tích lũy cho mình những trải nghiệm thực tế đặc biết là sự “hấp thụ” những lý thuyết.
Nếu bạn chọn chương trình EMB thì hãy lựa chọn 1 cách cẩn thận, có 1 số tiêu chuẩn giúp bạn có 1 sự lựa chọn đúng đắn hay không.
 
Những ai nên tham gia vào khóa học EMBA
EMBA - Mở rộng tư duy kinh doanh
EMBA - Mở rộng tư duy kinh doanh

 
  • Bất cứ ai muốn trở thành những người dẫn đầu và muốn nâng cao trình độ quản lý và kinh doanh của mình.
  • Chuyên gia tư vấn, lãnh đạo của các công ty tư vấn
  • Lãnh đạo chính phủ
  • Tư vấn quản lý quốc tế
  • Chuyên gia tư vấn CNTT, chuyên gia tư vấn thuế, kiểm toán viên tài chính
  • Chuyên gia và giám đốc điều hành đang tham dự vào việc kiểm soát, tổ chức, phát triển nhân viên, giảng viên, chuyên viên liên toan đến tài chính.

Jenny Nguyễn (Theo Investopedia)

 

Đồng bộ tài khoản