Chương Trình Đào Tạo Đại Học Quốc Tế

Chương Trình Đào Tạo Đại Học Quốc Tế
9 10 318
Kỳ thi quan trọng nhất của tuổi trẻ đang chuẩn bị diễn ra và vô hình trung đang phủ lên các gia đình có con em chuẩn bị vào đại học đám mây nặng nề mang tên áp lực thi cử.
  • » Xem thêm
    • Những kỳ vọng của gia đình cùng căng thẳng do bài vở khiến các em không những học tập không hiệu quả mà còn tạo ra những hệ quả tiêu cực về tâm lý, thể chất cho các em. Kỳ thi đại học luôn khó khăn do tỷ lệ "chọi" vào các trường khá cao và việc thi trượt đại học nhiều khi có tác động như một “bi kịch”, một thất bại đầu đời bởi thiếu kinh nghiệm và vốn sống. Đó là lý do các em trong giai đoạn nước rút này thấy quá tải và kéo theo những sức ép tâm lý. Là bậc làm cha mẹ, chúng ta nên có cái nhìn linh hoạt hơn về vấn đề học đại học của con em mình để loại trừ áp lực không đáng có. Nhiều phụ huynh đã nghiên cứu và đăng ký thêm một trường quốc tế uy tín được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận để con mình được học trong môi trường đại học chuẩn nhất.

      Hiện nay có nhiều hình thức đào tạo khác giúp các em giảm áp lực thi cử, tâm lý thoải mái với phương thức tuyển sinh tại đây theo hình thức xét tuyển và học sinh không phải thi đầu vào. Quy chế xét tuyển đầu vào tại trường đại học quốc tế được tuân theo quy chuẩn của Cơ quan Giám sát Chất lượng và dưới sự cho phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Các trường đại học này không sử dụng kết quả thi Đại học mà đánh giá toàn bộ quá trình học tập thời Trung học phổ thông của học sinh để đánh giá. Yếu tố mà các thí sinh muốn ứng tuyển vào trường chắc chắn cần chính là Tiếng Anh.

      Danh sách các trường đại học quốc tế chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy được lựa chọn phù hợp để định hướng tương lai cho con em. Môi trường học tập hiện đại, giáo viên nhiệt tình và giàu kiến thức kinh nghiệm, sẽ là động lực và cơ sở tốt để các em phát triển.
Hiển thị 1-20 trên 28 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản