Cử Nhân Danh Dự Kỹ Thuật Điện Và Điện Tử - ĐH Bradford

Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS

Tầng 5, tòa nhà 14 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Và Điện Tử

Chương trình đào tạo Cử nhân Danh dự Kỹ thuật Điện và Điện tử nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp phát triển những kỹ năng được yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, quản lý và kỹ năng cá nhân để trở thành những Kỹ sư điện điện tử chuyên nghiệp và, từ đó, trang bị cho họ nghề nghiệp trong các chuyên ngành khác như kế toán, luật, IT, giảng dạy, vv…

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh có chứng chỉ A-level hoặc học sinh có bằng Cao đẳng Kỹ thuật của MDIS
- Sinh viên có bằng Cao đẳng Bách khoa về Kỹ thuật (Của các trường Polytechnics) được công nhận quốc tế sẽ có thể được nhận vào học từ năm thứ 2 bậc cử nhân (xét trên từng hồ sơ cụ thể)
- Yêu cầu tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS

Thời Lượng

36 tháng

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Và Điện Tử


- Năm 1
+ Phân tích kỹ thuật (điện)
+ Khoa học về rôbôt
+ Tính toán thông số kỹ thuật
+ Nguyên tắc cơ bản của Viễn thông
+ Cơ điện tử đại cương
+ Điện tử kỹ thuật số cơ bản
+ Mạch và hệ thống
+ Kỹ năng chuyên nghiệp
+ Luận án ứng dụng điện tử
- Năm 2
+ Quản lý đồ án
+ Thiết bị điện và các ứng dụng
+ Đồ án
+ Lý thuyết hệ thống và tín hiệu
+ Phương pháp quản trị 6-Xíchma để kinh doanh xuất sắc
+ Truyền thông vệ tinh và di động nâng cao
+ Thiết kế kỹ thuật số sử dụng công nghệ HDL
+ Quản lý kỹ thuật và chiến lược của doanh nghiệp
+ Thiết kế Vi mạch vi sóng và vi mạch tần số cao (tùy chọn)
+ Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (tùy chọn)
+ Điều khiển nâng cao (tùy chọn)
- Năm 3
+ Hệ thống Truyền thông di động
+ Phân tích kỹ thuật mở rộng (điện)
+ Cảm biến và thiết bị truyền động
+ Thiết kế Điện tử kỹ thuật số
+ Quản lý hoạt động Công nghệ
+ Máy móc và điện tử học công suất
+ Nguyên tắc truyền động
+ Quản lý tài chính
+ Giới thiệu hệ điều khiển
+ Điện tử Analog
+ Đồ án thiết kế theo nhóm

Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS
Tầng 5, tòa nhà 14 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam
Điện thoại: (844)37725222
Website: http://www.mdis.vn - Email: mdis@mdis.vn
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.
Được thành lập từ năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore.
Sang thập kỷ thứ sáu, MDIS vẫn duy trì được cam kết đảm bảo sự nghiệp giáo dục qua việc cung cấp những khoá học chất lượng, những buổi hội thảo và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. MDIS cũng tự hào đã tạo vô vàn cơ hội cho cá nhân phát triển chuyên môn và thành công qua những chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị du lịch và khách sạn. Đây là các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng tại Pháp, Anh, Mỹ và Úc để cấp bằng.
Hiện nay, MDIS có 13,500 sinh viên đang theo học trong đó có 4,500 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia khác nhau. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7 năm 2003, MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dụ tư (PEOs). Và MDIS vinh dự nhận thêm chứng nhận Edutrust 4 năm- chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.
Ngoài trụ sở chính và khu học xá riêng đặt tại Singapore, MDIS còn có các văn phòng đại diện tại Hà Nội - Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan.
  • » Xem thêm
    • Thêm vào đó là các đại lý đại diện tại Hồng Kông, Kazakhanstan, Nam Hàn Quốc, Malaysia, Myanma, Nepal, Philipin, Đài Loan và Tiểu vương quốc Ả rập.
      Giá trị cốt lõi của MDIS là L-E-A-R-N (h-ọ-c-t-ậ-p): L: We embrace lifelong learning. Chúng tôi chọn con đường đi là sự nghiệp học tập cả đời. E: We strive for excellence in customer-care. Chúng tôi nỗ lực cho sự ưu việt trong chăm sóc khách hàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản