Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS

Tầng 5, tòa nhà 14 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.
Được thành lập từ năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore.
Sang thập kỷ thứ sáu, MDIS vẫn duy trì được cam kết đảm bảo sự nghiệp giáo dục qua việc cung cấp những khoá học chất lượng, những buổi hội thảo và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. MDIS cũng tự hào đã tạo vô vàn cơ hội cho cá nhân phát triển chuyên môn và thành công qua những chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị du lịch và khách sạn. Đây là các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng tại Pháp, Anh, Mỹ và Úc để cấp bằng.
Hiện nay, MDIS có 13,500 sinh viên đang theo học trong đó có 4,500 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia khác nhau. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7 năm 2003, MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dụ tư (PEOs). Và MDIS vinh dự nhận thêm chứng nhận Edutrust 4 năm- chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.
Ngoài trụ sở chính và khu học xá riêng đặt tại Singapore, MDIS còn có các văn phòng đại diện tại Hà Nội - Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan. Thêm vào đó là các đại lý đại diện tại Hồng Kông, Kazakhanstan, Nam Hàn Quốc, Malaysia, Myanma, Nepal, Philipin, Đài Loan và Tiểu vương quốc Ả rập.
Giá trị cốt lõi của MDIS là L-E-A-R-N (h-ọ-c-t-ậ-p): L: We embrace lifelong learning. Chúng tôi chọn con đường đi là sự nghiệp học tập cả đời. E: We strive for excellence in customer-care. Chúng tôi nỗ lực cho sự ưu việt trong chăm sóc khách hàng.

Cơ Sở Vật Chất Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS

MDIS đã đầu tư hoàn hảo các trang thiết hiện đại phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho các sinh viên với:
- Hệ thống internet không dây (bao phủ toàn bộ khu học xá)
- 58 phòng học
- 5 phòng thực hành máy tính
- 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống
- 2 phòng thực hành kỹ thuật
- 2 trường quay truyền hình và phát thanh
- 1 trung tâm đào tạo khách sạn
- Khu trưng bày các mẫu thiết kế thời trang
- Khu thực hành kỹ thuật thiết kế trong khoa thời trang
- 1 phòng khiêu vũ
- 3 hội trường lớn
- Sân khấu ngoài trời (sức chứa trên 1000 người)
- Góc hội viên
- Hội trường giải trí đa chức năng
- Canteen, phòng trà
- Sân thể thao: Sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ
- Sàn nhảy
- Phòng tập thể dục thẩm mỹ
- Hiệu sách
- Thư viện: rồng 800m2 với 22000 đầu sách

Thông Tin Liên Hệ Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS

Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS
MDIS Campus
Địa chỉ: 501 Stirling Road Singapore 148951
Tel: 6562788000
Fax: 6562785312
Website: www.mdis.edu.sg

Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (844)37725222
Hotline: 0936123329
Email: mdis@mdis.vn
Website: http://www.mdis.vn

Đồng bộ tài khoản