Xây Dựng Thương Hiệu & Marketing Ngành Thời Trang

Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS

Tầng 5, tòa nhà 14 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Xây Dựng Thương Hiệu Và Marketing

Chương trình này được thiết kế bởi ĐH Nottingham Trent cung cấp cho sinh viên một sự kết hợp đầy thú vị giữa lý thuyết và nghiên cứu liên quan đến kinh doanh nhằm hỗ trợ cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang.
Trọng tâm của các môn học là phát triển sự hiểu biết về marketing thông thường và sự xuất sắc của thương hiệu sẽ giúp sinh viên tự tin gia nhập môi trường thời trang. Các nội dung định hướng tương lai và tiến bộ, kết hợp các yếu tố tập trung vào kinh doanh, marketing, xây dựng thương hiệu và bán hàng hơn.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh hoàn thành lớp 10 có thể bắt đầu học từ bậc Cao đẳng Thiết kế thời trang và Marketing, sau đó lên bậc Cử nhân chuyên ngành
- Học sinh đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 7.0 trở lên có thể bắt đầu từ bậc Cử nhân Thiết kế thời trang
- Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS

Thời Lượng

Chương trình bao gồm 3 năm học với 9 môn tổng hợp.
- Bậc Cử nhân: 36 tháng - Học phí; 33,170 SGD
- Bậc Cao đẳng: 12 tháng - Học phí: 6,955 SGD

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Xây Dựng Thương Hiệu Và Marketing


Cử nhân (Danh dự) Xây dựng thương hiệu và Marketing trong ngành thời trang
- Năm 1
+ Thời trang và Phong cách: Môi trường xây dựng thương hiệu
+ Thời trang và Phong cách: Hệ thống kinh doanh tiếp thị
+ Nhập môn Thiết kế và Văn hóa hình ảnh
- Năm 2
+ Chiến lược marketing
+ Định vị thương hiệu
+ Thiết kế và Văn hóa hình ảnh
- Năm 3
+ Đề án cá nhân cho giai đoạn 1: Nghiên cứu và lập kế hoạch
+ Đề án cá nhân cho giai đoạn 2: Thực hành
+ Đề án nghiên cứu
Cao đẳng Thiết kế thời trang và Marketing
- Nguyên tắc thiết kế
- Kinh doanh trong ngành thời trang
- Các thuyết khái niệm về thiết kế
- Học thuyết về thời trang

Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore - MDIS
Tầng 5, tòa nhà 14 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam
Điện thoại: (844)37725222
Website: http://www.mdis.vn - Email: mdis@mdis.vn
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.
Được thành lập từ năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore.
Sang thập kỷ thứ sáu, MDIS vẫn duy trì được cam kết đảm bảo sự nghiệp giáo dục qua việc cung cấp những khoá học chất lượng, những buổi hội thảo và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. MDIS cũng tự hào đã tạo vô vàn cơ hội cho cá nhân phát triển chuyên môn và thành công qua những chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị du lịch và khách sạn. Đây là các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng tại Pháp, Anh, Mỹ và Úc để cấp bằng.
Hiện nay, MDIS có 13,500 sinh viên đang theo học trong đó có 4,500 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia khác nhau. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7 năm 2003, MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dụ tư (PEOs). Và MDIS vinh dự nhận thêm chứng nhận Edutrust 4 năm- chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.
Ngoài trụ sở chính và khu học xá riêng đặt tại Singapore, MDIS còn có các văn phòng đại diện tại Hà Nội - Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan.
  • » Xem thêm
    • Thêm vào đó là các đại lý đại diện tại Hồng Kông, Kazakhanstan, Nam Hàn Quốc, Malaysia, Myanma, Nepal, Philipin, Đài Loan và Tiểu vương quốc Ả rập.
      Giá trị cốt lõi của MDIS là L-E-A-R-N (h-ọ-c-t-ậ-p): L: We embrace lifelong learning. Chúng tôi chọn con đường đi là sự nghiệp học tập cả đời. E: We strive for excellence in customer-care. Chúng tôi nỗ lực cho sự ưu việt trong chăm sóc khách hàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản