Chương Trình Đào Tạo Từ Xa

Chương Trình Đào Tạo Từ Xa
8 10 514
Bạn đang làm việc nhưng muốn tiếp tục việc học tập của bạn? Bạn không có thời gian để tham dự các lớp học trong khuôn viên trường trên cơ sở hàng tuần, nhưng muốn có được một bằng cấp với mức độ tương đương? Tìm các khóa học đào tạo từ xa để có được bằng tốt nghiệp trực tuyến với sự giúp đỡ của các khóa học trực tuyến.
  • » Xem thêm
    • Các khóa học đào tạo từ xa ngày càng trở nên phổ biến như một phương thức giáo dục đang được sử dụng bởi các chuyên gia và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cho dù tìm kiếm phát triển chuyên nghiệp, thực hành kỹ năng mới hoặc thay đổi nghề nghiệp, rất nhiều các khóa học đào tạo từ xa tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới, mà bạn có thể tham gia khi thậm chí bạn không cần phải rời khỏi nhà.

      Hình thức giáo dục từ xa thuộc hình thức giáo dục không chính qui trong hệ thống giáo dục quốc dân. Giáo dục từ xa là một quá trình giáo dục, trong đó phần lớn có sự gián cách giữa người dạy và người học về mặt thời gian và không gian. Người học theo hình thức giáo dục từ xa chủ yếu là tự học qua học liệu như: giáo trình, băng hình, băng tiếng, đĩa CD-ROM, phần mềm vi tính, bằng việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn cá nhân, phát thanh, truyền hình, các tổ hợp truyền thông đa phương tiện, mạng internet dưới sự tổ chức, trợ giúp của nhà trường. Giáo dục từ xa lấy tự học là chính, đòi hỏi người học phải tự giác, kiên trì và quyết tâm cao để hoàn thành chương trình học tập của mình

      Để tìm hiểu thêm về các khóa học đào tạo từ xa, bạn có thể duyệt các trường đào tạo uy tín dưới đây hoặc thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm ở trên.Nếu bạn tìm thấy các chương trình mà bạn quan tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường bằng một cú click chuột. Chúc bạn tìm được khóa học phù hợp.
Hiển thị 1-14 trên 14 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản