Chương Trình Đào Tạo BBA Quốc Tế

Chương Trình Đào Tạo BBA Quốc Tế
8 10 263
Cử nhân quản trị kinh doanh - BBA (Bachelor of Business Administration) là bằng cử nhân về chuyên ngành quản trị kinh doanh.
  • » Xem thêm
    • Trong hầu hết các trường đại học, trình độ này được trao sau khi một sinh viên sau bốn năm học toàn thời gian. Chương trình BBA thường bao gồm các khóa học kinh doanh nói chung và các khóa học nâng cao các nội dung cụ thể. Các bằng cấp tương tự và có thể thay thế cho bằng BBA là Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh (BSBA), và Cử nhân Quản lý Khoa học (BMS). Chương trình BBA bao gồm một loạt các "môn học chính" cho phép sinh viên có thể đi sâu về một lĩnh vực học tập cụ thể; Các môn học chính thường bao gồm: kế toán, kinh doanh, pháp luật và đạo đức, kinh tế, tài chính, quản lý hệ thống thông tin, tiếp thị, quản lý hoạt động, hành vi tổ chức, nghiên cứu hoạt động, và quản lý chiến lược.

      Mục đích của chương trình này là trang bị kỹ năng lãnh đạo và quản lý đặc biệt cho học viên. Học viên được học và nghiên cứu các môn học và các tình huống sát với thực tế, cách xây dựng phương án và lựa chọn các phương án hợp lý. Sau khi tốt nghiệp, học viên có trong tay kỹ năng giao tiếp, phân tích và suy nghĩ có chiến lược, dám mạo hiểm và quyết đoán hơn trong môi trường kinh doanh toàn cầu luôn thay đổi. Ngoài ra học viên hoàn tòan có khả năng độc lập nghiên cứu các vấn đề kinh tế và có thể tiếp tục học tập ở các cấp học cao hơn.
Hiển thị 1-3 trên 3 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản