Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh (BBA) - Đại Học Lincoln

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH

475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh (BBA) - Đại Học Lincoln

Chương trình đào tạo Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) - Đại Học Lincoln tập trung khai thác những kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Chương trình này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của thị trường để cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển nghề nghiệp quản lý trong tương lai. Chương trình BBA sẽ đem đến cho sinh viên sự tự tin, thông thái và những phẩm chất tất yếu để trở thành nhà kinh doanh thành công. Hoàn thiện kỹ năng kinh doanh, tranh thủ cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, khả năng phân tích và xử lý vấn đề, sự tự tin và tự giác - tất cả những phẩm chất thiết yếu để trở thành người lãnh đạo thành công.

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý đang phục vụ trong tổ chức nhà nước và doanh nghiệp với mong muốn củng cố và cập nhật kiến thức quản trị, phát triển và mở rộng hơn nữa những hiểu biết trong mọi lĩnh vực kinh doanh
- Những nhà quản lý và chuyên viên trước đây tốt nghiệp các trường đại học không thuộc khối kinh tế nhưng mong muốn có được những kiến thức và kỹ năng về quản lý để phát triển tổ chức và thăng tiến nghề nghiệp
- Cán bộ, chuyên viên và các nhà quản lý tương lai mong muốn trau dồi kiến thức quản trị kinh doanh theo xu thế hòa nhập kinh tế thế giới và tạo cho mình cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mới

Thời Lượng

12 tháng

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh (BBA) - Đại Học Lincoln


- Introduction to Business
- Fundamentals of Psychology
- Introduction to Humanities
- Modern Times (economic history)
- Small Business Management
- Personnel Management
- Economic Geography
- Introduction to Philosophy
- Business Ethics
- Production Management
- Entrepreneurial Management
- Business Policies

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH
475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)54457777
Website: http://www.hutech.edu.vn - Email: hutech@hcmhutech.edu.vn
Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.
Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.
Sứ mệnh: HUTECH cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới; Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc; Tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.
Tầm nhìn:
- Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.
- HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.
Đồng bộ tài khoản