Nghiệp Vụ Kế Toán Và Khai Báo Thuế

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH

475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Kế Toán Và Khai Báo Thuế

Căn cứ Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 ngày 29/11/2006.Căn cứ nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/05/2007 của Chính Phủ quy định chi tiết về hướng dẫn thi hành một số điều Luật quản lý thuế.
Nhằm giúp cho học viên không phải chuyên ngành kế toán, cá nhân chưa có kiến thức về kế toán có nhu cầu làm việc và am hiểu chuyên sâu nắm vững nghiệp vụ kế toán và những kỹ năng nghiệp vụ trong việc khai báo cáo thuế, Viện Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Hutech tổ chức lớp Nghiệp vụ kế toán và khai báo thuế.

Đối Tượng Tham Gia

Những người chưa biết kế toán (tối thiểu phải THCS trở lên), Sinh viên Học sinh không thuộc ngành kế toán, Sinh viên Học sinh khối ngành kinh tế muốn ôn lại kiến thức đã học để ôn thi và những ai có nhu cầu trang bị kiến thức về kế toán.

Thời Lượng

150 tiết

Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Kế Toán Và Khai Báo Thuế


Các loại thuế hiện hành như Thuế Giá trị gia tăng, Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế tài nguyên, Thuế Xuất nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế thu nhập cá nhân, phí, lệ phí…những nguyên lý cơ bản trong kế toán, kế toán tài chính, kế toán quản trị, thực hành sổ sách kế toán, hướng dẫn thực hành báo cáo tài chính và khai báo thuế.

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH
475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)54457777
Website: http://www.hutech.edu.vn - Email: hutech@hcmhutech.edu.vn
Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.
Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.
Sứ mệnh: HUTECH cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới; Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc; Tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.
Tầm nhìn:
- Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.
- HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.
Đồng bộ tài khoản