Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế

Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Kinh Tế
9 10 649
Cử nhân kinh tế là bằng cấp một người được cấp sau khi anh ta kết thúc thời gian học tập 4 năm ở trường đại học về chuyên ngành kinh tế.
  • » Xem thêm
    • Chương trình cử nhân kinh tế cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu, rộng về kinh tế nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên trước những cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Khi bạn theo đuổi tấm bằng cử nhân kinh tế, bạn có thể học chuyên về các lĩnh vực như tài chính, marketing, quản lý thông tin, quản lý hoạt động hoặc hành vi tổ chức. Khi các bạn có kiến thức về các chủ đề trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, bạn sẽ xây dựng được năng lực trong giải quyết các vấn đề pháp lý, tư duy phê phán, phân tích ra quyết định.

      Chương trình cử nhân kinh tế được giảng dạy ở các trường đại học ở Việt Nam thuộc khối kinh tế như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại Thương, đại học Thương mại,.... Hiện nay các trường đào tạo theo khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh đều phải tuân thủ theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và đào tạo, do đó có thể sử dụng giáo trình chung giữa các trường.

      Những vị trí mà các cử nhân Kinh tế quốc tế có thể đảm nhận khá đa dạng, bao gồm: vị trí cán bộ nghiên cứu, cán bộ hoạch định chính sách hoặc tác nghiệp thực tế tại các bộ phận phụ trách kinh tế đối ngoại và hợp tác quốc tế của các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan thông tin, ngân hàng, doanh nghiệp; vị trí cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy về kinh tế quốc tế, ngoại ngữ chuyên ngành tại các cơ quan nghiên cứu, các trường Đại học và Cao đẳng.
Hiển thị 1-20 trên 78 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản