Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Quốc Tế - IEC

Lầu 2 (C.209), Dãy C Số 2, Đường D3, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh

Ngành Quản trị Kinh doanh được đào tạo theo diện rộng, với tên gọi chung là quản trị kinh doanh hoặc chuyên sâu như quản trị Tài Chính, Nhân Sự, Marketing , Sale… nhằm đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh, có kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và tạo lập doanh nghiệp mới. Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ được xây dựng kỹ năng nền tảng để thực hiện nghiệp vụ kinh doanh cơ bản. Ngoài ra, họ còn nắm vững các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, sinh viên còn được xây dựng kỹ năng tự học hỏi và rèn luyện tác phong, cá tính và kiến thức đáp ứng được những nhu cầu luôn thay đổi theo sự phát triển không ngừng của thị trường.

Đối Tượng Tham Gia

- Học viên tốt nghiệp THPT (Không yêu cầu điểm thi Đại học)
- Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
- Bạn muốn trở thành một nhà quản lý và lãnh đạo thành công trong tương lai?
- Bạn muốn được học tập trong một môi trường quốc tế với chương trình đẳng cấp thế giới và những tiện ích tiên tiến nhất?

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh


Chuơng trình học được chia làm 2 giai đoạn:
- Giai đoạn 1 (3 năm): Được cấp bằng Cao đẳng Quốc gia Vương quốc Anh (BTEC HND) của Edexcel
- Giai đoạn 2 (1 năm): Học năm cuối để lấy bằng Cử nhân

Ưu Đãi Chung

IEC giảm 10% học phí năm học đầu tiên khi học viên đăng ký học các chuyên ngành tại IEC từ hôm nay đến hết ngày 30.6.2014

Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Quốc Tế - IEC
Lầu 2 (C.209), Dãy C Số 2, Đường D3, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (08) 38982977
Website: http://www.iec-ut.edu.vn - Email: info@iec-ut.edu.vn
Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế (IEC) trực thuộc Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM, hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới phục vụ giáo dục và đào tạo, phát triển đội ngũ trí thức có tầm nhìn và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa. IEC hiện là Đối tác Vàng (Golden Member) của Tổ chức IIG Việt Nam và là trung tâm đào tạo tại Việt Nam của Tổ chức Khảo thí lớn nhất Vương Quốc Anh - Edexcel. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thực hiện chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học Vương quốc Anh chất lượng cao đi tiên phong trong cả nước. Trong quá trình xây dựng và phát triển, mỗi hoạt động của chúng tôi đều nhằm biến khẩu hiệu “Mở đường đến tương lai tươi sáng” cho sinh viên trở thành hiện thực. IEC cam kết mang lại cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chương trình học được quốc tế công nhận và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt nam cấp phép. Đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng là một trong những yếu tố then chốt góp phần vào hiệu quả đào tạo của IEC. Ngoài ra, IEC cũng chính là cánh cửa để sinh viên đến với các trường đại học có uy tín không chỉ ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.
Đồng bộ tài khoản