Ngành Quản Trị Du Lịch & Giải Trí (Liên Kết ĐH IMC)

Trường Đại Học Hà Nội - HANU

Km 9, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành QT Du Lịch & Giải Trí (Liên Kết ĐH IMC)

Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Giải trí được thiết kế để đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành du lịch của Việt Nam, Chương trình này sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo gồm 6 học kỳ với tổng số 50 môn học dạy trong 5 kỳ học và 1 học kỳ thực tập (PTS) phải được hoàn thành tại các doanh nghiệp tự chọn tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Sinh viên phải hoàn thành học kỳ PTS vào học kỳ 4, trong vòng 22 tuần. Chương trình đào tạo được thực hiện với hình thức du học toàn phần tại Việt Nam. Học tập trung trong 6 kỳ x 15 tuần/ kỳ = 3 năm. Học theo giờ chính quy ban ngày, mỗi giờ học 50 phút. Tổng số 180 tín chỉ. Bằng cử nhân Quản trị du lịch và Giải trí do trường đại học IMC Krem của Áo Cộng hòa cấp. Bằng có giá trị quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh tốt nghiệp THPT, có nguyện vọng theo họcngành Du lịch và Giải trí, có đủ trình độ tiếng Anh để theo học.

Thời Lượng

6 học kì.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành QT Du Lịch & Giải Trí (Liên Kết ĐH IMC)


- Kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch trong khu vực tư nhân cũng như nhà nước.
- Kiến thức và kỹ năng chủ chốt của chuyên ngành quản trị du lịch và giải trí, từ phát triển các chiến lược marketing đến nguồn nhân lực, quan hệ khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và đánh giá chất lượng.
- Học phần chuyên sâu còn rất mới mẻ ở Việt Nam như Du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch sự kiện, du lịch thể thao.

Ưu Đãi Chung

Khai giảng cuối tháng 9 năm 2014.

Trường Đại Học Hà Nội - HANU
Km 9, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Hoàng Thị Kiều Hoa
Điện thoại: 0977774287
Website: http://hanu.vn - Email: hoahtk@hanu.edu.vn
Đại học Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ) là trường đại học công lập, được thành lập năm 1959. Trường Đại học Hà Nội là cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Ngoài ra, trường Đại học Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ cho lưu học sinh, nghiên cứu sinh, thực tập sinh đi học nước ngoài; bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ chuyên môn, cán bộ quản lý của các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước. Thực hiện phương châm mở rộng quy mô, đa dạng hóa loại hình đào tạo đi đôi với nâng cao chất lượng đào tạo. Mục tiêu đào tạo của nhà trường không chỉ cung cấp kiến thức mà còn coi trọng định hướng phát triển năng lực làm việc cho sinh viên. Trường Đại học Hà Nội từng bước hội nhập giáo dục quốc tế, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến, cải tiến nội dung và phương pháp đào tạo nhằm trang bị cho người học kỹ năng làm việc, kỹ năng vận dụng sáng tạo kiến thức chuyên môn và khả năng thích ứng với môi trường hoạt động nghề nghiệp trong tương lai.
Đồng bộ tài khoản