Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin - LaTrobe University (Úc)

VP Đào Tạo Quốc Tế - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM - BK - OISP

306 Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin

LA TROBE University (LTU), Victoria, Australia được thành lập năm 1964. Đến năm 1967, ĐH La Trobe đón 552 sinh viên đầu tiên, đồng thời cũng là trường ĐH thứ 3 được mở ra tại bang Victoria. Phát triển qua thời gian, La Trobe đã có hơn 26.000 sinh viên trong đó khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Ngày nay, ĐH La Trobe đã có một mạng lưới các giảng đường với sức chứa 15.000 sinh viên tại Melbourne (Bundoora Campus) và hơn 7000 sinh viên tại các khu Albury-Wodonga, Beechworth, Bendigo, Mildura, Melbourne City and Shepparton.

Đối Tượng Tham Gia

- Để vào học Giai đoạn 1 tại ĐH Bách Khoa:
+ Đã tốt nghiệp THPT
+ Có điểm thi tuyển sinh đại học khối A, A1 cao hơn hoặc bằng điểm sàn.
+ Trường hợp điểm thi thấp hơn điểm sàn thì phải qua kiểm tra kiến thức gồm: thi 3 môn khối A (Toán+Lý+Hoá: đề riêng của trường).
+ Có điểm TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.0
+ Trường hợp sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào, VP sẽ tổ chức khóa học Pre- University bao gồm tiếng Anh và các kỹ năng mềm giúp sinh viên chuẩn bị sẳn sàng nhập học chính thức.
- Điều kiện chuyển tiếp học giai đoạn 2 tại Úc:
+ SV hoàn thành chương trình học giai đoạn 1 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM.
+ Anh ngữ tương đương IELTS 6.0
+ Hoàn tất giai đoạn 1 với điểm trung bình tối thiểu là 6.0
+ Ngoài ra, sinh viên phải thỏa mãn điều kiện của nước bạn để được cấp visa qua Úc học.

Thời Lượng

Sinh viên theo CT liên kết Quốc tế với ĐH La Trobe sẽ học tổng cộng 4 năm (8 học kỳ)

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin


- Giai đoạn 1: 4 học kỳ tại ĐH Bách Khoa
+ Sinh viên học tại nội thành trường Đại học Bách Khoa trong các điều kiện, trang bị tốt, dưới sự hướng dẫn tận tình của cán bộ giảng + Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin trong một môi trường đại học sôi động, nghiêm túc và cạnh tranh cao.
+ Trong giai đoạn này sinh viên được cung cấp các kiến thức cơ bản (Toán, Lý, Hóa,…), kiến thức cơ sở kỹ thuật chung và các môn học nền tảng của ngành CNTT đồng thời có thời gian để nâng cao trình độ Anh văn của mình.
- Giai đoạn 2: Chuyển tiếp 4 học kỳ sang ĐH La Trobe
+ Các sinh viên hoàn tất giai đoạn 1 với điểm trung bình tối thiểu 6.0, đủ trình độ tiếng Anh sẽ được nhận vào học tại khoa Khoa học - Công nghệ & Kỹ thuật của ĐH La Trobe (Bundoora Campus, Melbourne).
+ Tại La Trobe, sinh viên phải hoàn tất thêm 175 tín chỉ trong giai đoạn 2 để được cấp bằng cử nhân CNTT (Bachelor of Computer Science). Phần đào tạo chuyên ngành này rất chú trọng tới thực hành, chuyển giao đầy đủ các kỹ năng hữu dụng cho sinh viên.

VP Đào Tạo Quốc Tế - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM - BK - OISP
306 Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (84-8)38654183
Website: http://oisp.hcmut.edu.vn - Email: oisp@hcmut.edu.vn
Với quy mô khoảng 26.000 sinh viên trong 11 khoa chuyên ngành, Trường ĐHBK luôn chú trọng tới việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, hướng tới các đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Trường bắt đầu liên kết đào tạo với nước ngoài từ năm 1992. Mở rộng liên kết đào tạo với các đại học tiên tiến của nước ngoài không chỉ là giải pháp tiếp cận nhanh với công nghệ đào tạo của các nước phát triển để bồi dưỡng – đào tạo đội ngũ giảng viên, để nâng cao chất lượng đào tạo mà còn là giải pháp đa dạng hóa phương thức đào tạo, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội. Đây là mục tiêu phát triển chiến lược của Trường ĐHBK trong quá trình hội nhập quốc tế.
Đồng bộ tài khoản