Khóa Đào Tạo MBA Quốc Tế

Khóa Đào Tạo MBA Quốc Tế
7 10 606
Khóa học MBA Quốc tế hoặc khóa MBA liên kết quốc tế ra đời với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực cao cấp, có năng lực thực sự để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
 • » Xem thêm
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (thường được gọi là MBA Quốc tế) là chương trình đào tạo sau đại học tập trung khai thác những kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực quản lý và kinh doanh. Chương trình MBA quốc tế sẽ trang bị và nâng cao các kiến thức, kỹ năng về quản trị và điều hành cho học viên là những người đang giữ vị trí lãnh đạo. Ngoài ra, cấ[ quản lý cấp cao hoặc có triển vọng trở thành các nhà quản lý cấp cao trong các cơ quan nhà nước, các tập đoàn, tổ chức, các doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương.

   Chương trình đào tạo MBA Quốc tế đa dạng:


   Các chương trình MBA Quốc tế rất đa dạng, trong đó chương trình MBA toàn thời gian kéo dài một năm dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp đại học với bằng Cử nhân và kinh nghiệm làm việc còn hạn chế. Chương trình MBA quốc tế được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của thị trường để cung cấp cho các bạn những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho việc phát triển nghề nghiệp quản lý trong tương lai. Chương trình MBA Quốc tế sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, thông thái và những phẩm chất tất yếu để trở thành nhà kinh doanh thành công.

   Đào tạo MBA Quốc tế mở ra nhiều cơ hội:


   Khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế sẽ mang đến cho bạn cơ hội mở rộng kiến thức và nâng cao kĩ năng trong kinh doanh, khả năng lãnh đạo cũng như năng lực quản lý. Những kỹ năng và kiến thức này sẽ là lợi thế cho bất kì công việc hay ngành nghề nào bạn muốn theo đuổi.

   Những lĩnh vực dễ thành công sau tốt nghiệp chương trình MBA Quốc tế:   - Tài chính – Ngân hàng
   - Marketing và truyền thông
   - Công nghệ thông tin và máy tính
   - Quản trị
   - Giáo dục và đào tạo
   - Các vị trí trong cơ quan nhà nước

   Hiện nay, có rất nhiều những học viên tốt nghiệp chương trình MBA Quốc tế đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của riêng họ.
Hiển thị 1-20 trên 36 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản