Tiến Sỹ Quản Lý Công Nghệ

Dong Au College

60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Lý Công Nghệ

Chương trình do Trường Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Nueva Ecija (NEUST Philipines) đào tạo và cấp bằng, là trường Đại học Công lâp và được thành lập năm 1908. Căn cứ vào Quyết Định của Bộ Giáo dục và Đào tạo số 77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/07/2007 về việc ban hành quy định trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp và Bộ giáo dục và Đào tạo của VIETNAM đã ký kết Bản Ghi Nhớ MOA về việc công nhận bằng cấp sau đại học vào ngày 26/ 10/2010.

Đối Tượng Tham Gia

- Tốt nghiệp Thạc sỹ
- Kinh nghiệm làm việc trên 3 năm

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của nhà trường.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Lý Công Nghệ


- Chương trình gồm 16 môn học nhưng sẽ được chuyển đổi 12 môn học từ Bảng Điểm Thạc Sỹ nên không cần học lại 12 môn, chỉ phải học 4 môn Cốt Lõi tại nước ngoài. Do đó nghiên cứu sinh sẽ có nhiều thời gian để tập trung chuyên sâu vào viết luận án.
- Hội đồng khoa học chấm luận án và bảo vệ luận án 100% là ở nước ngoài và 100% là các giáo sư, Tiến Sĩ người nước ngoài
- 100% bằng tiếng Anh do các Giáo sư người nước ngoài giảng dạy
- Đối với học viên chưa có TOEFL, IELTS, chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được hỗ trợ thông dịch cho những học viên có năng lực học tập thực sự, nghiêm túc, có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong suốt quá trình học tập và viết luận án.

Ưu Đãi Chung

Đào tạo tại Campus Hong Kong của NEUST. Nhà trường sẽ cung cấp tài liệu học tập bao gồm Study guide, giáo trình và tài liệu tham khảo, tài liệu đọc thêm hoặc các tài liệu qua Cyber Campus của trường.

Dong Au College
60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 0822211879
Website: http://caohockinhte.edu.vn -
Dong Au College là trung tâm chuyên về lĩnh vực Tư Vấn Tuyển Sinh và Đào Tạo. Dong Au College đóng vai trò là cầu nối giữa các Chủ doanh nghiệp và những học viên trong nước đạt được các học vị quốc tế có giá trị thiết thực trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Mục tiêu chính của Đông Âu là hướng các học viên tham gia chương trình đào tạo cao cấp mang về giá trị quốc tế. Qua đó sẽ phát huy tối đa tiềm lực và trí tuệ của người VietNam trên thương trường quốc tế.
Đồng bộ tài khoản