Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – MBA

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (thường được gọi là MBA) là chương trình đào tạo sau đại học tập trung khai thác những kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Các chương trình MBA tại RMIT Việt Nam rất đa dạng, trong đó chương trình MBA toàn thời gian kéo dài một năm dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp đại học với bằng Cử nhân và kinh nghiệm làm việc còn hạn chế. Chương trình này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của thị trường để cung cấp cho các bạn những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho việc phát triển nghề nghiệp quản lý trong tương lai. Chương trình MBA sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, thông thái và những phẩm chất tất yếu để trở thành nhà kinh doanh thành công.

Đối Tượng Tham Gia

Theo yêu cầu tuyển chọn của trường

Thời Lượng

1 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo MBA


Chương trình MBA bao gồm 12 khóa học (144 tín chỉ). Sinh viên hoàn thành 11 khóa học chính và một khóa tự chọn. Không phải tất cả các khóa học đều được mở mỗi học kì. Chương trình học có thể thay đổi để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp cũng như nhu cầu học tập của sinh viên. Những khóa học chính:
- Giới thiệu về Quản trị Kinh doanh (học tập trung).
- Kế toán.
- Lãnh đạo và Quản lý.
- Nhân sự và Tổ chức
- Marketing cho nhà quản lý
- Phân tích trong Kinh doanh và Kinh tế
- Chiến lược Quản trị Doanh nghiệp
- Quản trị Tài chính
- Thực hành ứng dụng trong doanh nghiệp
- Điều hành Doanh nghiệp (Ứng dụng chiến lược) (học tập trung).
- Môn Tự chọn (Doanh nhân và Thành lập Doanh nghiệp mới, Quản trị các Quyết định, và những môn học khác)

Ưu Đãi Chung

- Sinh viên nội địa: 492.912.000 VND
- Sinh viên quốc tế: 640.790.000 VND

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 3776 1300
Website: http://www.rmit.edu.vn - Email: enquires@rmit.edu.vn
Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam là đại học 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, và hiện cũng là đại học nước ngoài duy nhất hoạt động hoàn toàn độc lập tại Việt Nam. Hoạt động giảng dạy và đào tạo của RMIT Việt Nam đảm bảo sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ chuyên môn và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam và trong khu vực. Sinh viên RMIT Việt Nam được đào tạo theo chuẩn quốc tế, thông thạo tiếng Anh và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường thương mại toàn cầu.
Đồng bộ tài khoản