Đào Tạo Thạc Sĩ QTKD Quốc Tế

Đào Tạo Thạc Sĩ QTKD Quốc Tế
9 10 548
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế hay Thạc sĩ QTKD liên kết quốc tế điều được xây dựng nhằm giúp học viên phát triển các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, lãnh đạo.
  • » Xem thêm
    • Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh còn cung cấp những kiến thức nền tảng và cập nhật những thay đổi của môi trường kinh doanh quốc tế, được giảng dạy thông qua những tình huống thực tế bởi các giảng viên, giáo sư dày kinh nghiệm. Nền tảng kiến thức sâu rộng, các kỹ năng và kinh nghiệm cùng những trải nghiệm quốc tế sẽ tạo nên lợi thế cho học viên trên con đường phát triển sự nghiệp, trở thành những nhà quản lý, nhà lãnh đạo mới trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới.

      Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD quốc tế


      Học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh quốc tế hay QTKD liên kết Quốc tế sẽ là những ứng viên tiềm năng cho các vị trí quản trị cấp trung và cấp cao trong các tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, và các định chế tài chính. Với các kiến thức chuyên sâu về quản trị, kinh doanh, nhân sự, marketing, chiến lược, tài chính…cùng với kinh nghiệm quốc tế đa dạng học viên tốt nghiệp chương trình có thể thành công trong môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.
Hiển thị 1-20 trên 26 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản