Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Khoa Quản Trị Kinh Doanh - HSB

144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với các đối tác nước ngoài uy tín tại Khoa QTKD, ĐHQGHN nhằm thực hiện các mục tiêu: Thực hiện chủ trương của ĐHQG Hà Nội, chủ động, tích cực hoà nhập, nâng cao uy tín và vị thế của ĐHQG trong cộng đồng đại học khu vực và quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những cán bộ có tiềm năng trở thành lãnh đạo doanh nghiệp

Thời Lượng

18 tháng

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế


Chương trình liên kết với Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ được thiết kế trên cơ sở hợp tác với các chuyên gia quốc tế và các nhà khoa học của Việt Nam. Chương trình đào tạo bao gồm 13 học phần chính với tổng thời lượng là 60 tín chỉ.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh - HSB
144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: (84)437548456
Website: http://www.hsb.edu.vn - Email: hsb@hsb.edu.vn
Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) được thành lập ngày 13/7/1995 theo quyết định của cố giáo sư, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo, một người thầy yêu quý và cũng là giám đốc đầu tiên của VNU. Kể từ đó đến nay HSB luôn đi tiên phong và nổi tiếng ở Việt Nam về các chương trình MBA và các khóa đào tạo quản trị điều hành. Trong 18 năm qua, nhiều thế hệ thầy trò và cán bộ nhân viên HSB đã nỗ lực hết mình để phát triển HSB và thực hiện cam kết của HSB đối với những con người đã giành thời gian và đam mê và cả những người đã tài trợ tiền của cho HSB có được ngày hôm nay. Lịch sử của HSB luôn tỏa sáng với nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng của HSB là tinh thần tôn sư trọng đạo, là sáng tạo và tinh thần cộng đồng. Những giá trị văn hóa này đã thu hút được đội ngũ giảng viên có chất lượng hàng đầu, bao gồm các giáo sư tiến sỹ đầu ngành và các nhà quản trị xuất xắc, tham gia phát triển các chương trình đào tạo đặc biệt của HSB với công nghệ đào tạo tiên tiến đảm bảo cho các học viên nắm vững tri thức và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Lịch sử HSB cũng được tạo nên bởi tình bạn và sự giúp đỡ quý báu của các nhà tài trợ và các giảng viên quốc tế nổi tiếng, những người bạn đã tham gia các nhóm nghiên cứu và giảng dạy tại HSB, những con người đã giành tình yêu cho Việt Nam và thể hiện đam mê nghề nghiệp trong việc giúp đỡ các học viên HSB.
Đồng bộ tài khoản