Chương Trình Đào Tạo Cao Học Kinh Tế

Chương Trình Đào Tạo Cao Học Kinh Tế
7 10 654
Những chương trình Đào tạo sau Đại học là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đại học với mục tiêu trang bị những kiến thức sau Đại học và nâng cao kỹ năng thực hành nhằm xây dựng đội ngũ những người làm Kinh tế có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có trình độ cao, đáo ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ của Việt Nam.
 • » Xem thêm
  • Đào tạo Cao học Kinh tế hay Thạc sĩ Quản lý Kinh tế sẽ giúp cho học viên Cao học được bổ sung và nâng cao những kiến thức đã học ở đại học; hiện đại hóa những kiến thức chuyên ngành; tăng cường kiến thức liên ngành; có đủ năng lực thực hiện công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo. Đến với các lớp Cao học Kinh tế, Thạc sĩ Quản lý Kinh tế để thỏa niềm đam mê học tập nâng cao kiến thức.

   Nội dung khóa Đào tạo Cao học Kinh tế, Thạc sĩ Quản lý Kinh tế:


   Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng phân tích Kinh tế - Tài chính - Chính sách, tổ chức tài chính và ngân hàng, thị trường Tài chính, Kinh tế ứng dụng, phân tích rủi ro và thẩm định dự án đầu tư khi tham gia các khóa đào tạo Cao học Kinh tế hay chương trình Thạc sĩ Kinh tế. Bên cạnh đó, việc tuyển sinh Thạc sĩ Kinh tế cũng diễn ra thường xuyên, giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghiên cứu độc lập và tư duy lãnh đạo sáng tạo trong môi trường nền kinh tế và thế giới thay đổi năng động.

   Cơ hội nghề nghiệp dành cho Cao học Kinh tế & Thạc sĩ Quản lý Kinh tế


   Học viên tốt nghiệp chương trình đào tọa Cao học - Thạc sĩ Kinh tế sẽ có năng lực phân tích ở trình độ cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức tài chính, các ngân hàng, và các doanh nghiệp có nhu cầu phân tích nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế và các dự án quốc tế có nhu cầu phân tích Kinh tế - Tài chính - Xã hội. Ngoài ra, các học viên tốt nghiệp lớp Cao học Kinh tếThạc sĩ Kinh tế - Quản lý Kinh tế có khả năng tham gia giảng dạy tại các trường đại học và học tiếp trình độ tiến sĩ ở các chương trình trong và ngoài nước.
Hiển thị 1-16 trên 16 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản