Luyện Thi Đại Học Khối A Môn Toán, Lý, Hóa

Luyện Thi Đại Học Khối A Môn Toán, Lý, Hóa
7 10 330
Khi tham gia khóa ôn luyện thi đại học khối A các em sẽ được trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào kỳ thi đại học và đạt kết quả tốt nhất.
 • » Xem thêm
  • Các khóa học sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm theo đúng cấu trúc đề thi đại học. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm nhanh và chính xác. Luyện giải đề và trình bày theo đúng đáp án thang điểm thi tự luận. Ôn tập tổng hợp, giải đề thi mẫu và đề thi các năm trước. Hướng dẫn kinh nghiệm trước khi đi thi cho các thí sinh. Tổ chức thi thử đại học để tạo cho các em có sự tự tin trước kỳ thi chính thức.

   Điểm nổi bật khi tham gia khóa luyện thi Đại học khối A:


   Với chương trình bám sát kiến thức thi tuyển sinh đại học qua các năm và những thay đổi, cập nhật mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các lớp Luyện thi đại học khối A sẽ giúp học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao một cách có hệ thống. Bên cạnh đó, các em còn được luyện tập các kỹ năng cần thiết để thi Đại học như: Nâng cao sức bền; rèn tính kiên nhẫn và cẩn thận khi làm bài thi; phân biệt câu dễ, câu khó…để hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất.

   Khóa luyện thi Đại học khối A phụ thuộc vào giáo viên rất lớn!


   Các thầy, cô giáo chuyên môn giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm ôn thi Đại học từ Viện Toán học, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh qua các chương trình luyện thi Đại học khối A trên truyền hình và là tác giả những cuốn sách từ lâu đã trở thành sách "gối đầu giường" của bao thế hệ học trò.

   Mục tiêu khóa luyện thi Đại học khối A:


   - Củng cố kiến thức nền và đi sâu vào các kiến thức trọng tâm; luyện tập với nhiều dạng bài được tổ chức thành hệ thống chuyên đề giúp Bạn dễ hiểu và nhớ lâu kiến thức cũng như tăng cường các kĩ năng một cách hệ thống.
   - Thường xuyên tổ chức kiểm tra đề do các thầy, cô có nhiều năm kinh nghiệm ra đề thi đại học biên soạn theo cấu trúc đề thi chính thức của Bộ GD–ĐT giúp Bạn hiểu rõ các dạng bài, thành thạo các kĩ năng làm bài cũng như rèn luyện tâm lí thi cử thật vững vàng.
   - Phương pháp học tập: Ưu việt, tiên tiến, hiệu quả.

   Tìm khóa luyện thi Đại học khối A trên KhaiGiang.VN


   Để hỗ trợ các em học sinh ôn tập luyện thi đại học khối A. Các khóa học, chương trình luyện thi đại học khối A chất lượng được giới thiệu dưới đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các em học sinh và phụ huynh tham khảo, chọn nơi tôn tập tốt cho con em.
Hiển thị 1-9 trên 9 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản