Luyện Thi ĐH Tiếng Anh Khối A1 - D1

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Chuyên Nghiệp - IPEC

75 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Khối A1 - D1

Như các bạn đều biết, hiện nay tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, đất nước nói chung và thành phố nói riêng hiện đang mở rộng giao lưu mọi mặt với các nước trên thế giới và tiếng Anh chính là chìa khóa để mở cánh cửa bước ra toàn cầu. Nói không đâu xa, biết tiếng Anh các bạn có thể trao đổi, nói chuyện với bạn bè quốc tế, đi du lịch nước ngoài, hay đơn giản chỉ là đọc hiểu được các tài liệu sách báo bằng tiếng Anh. Lý do thứ 2 cũng không kém phần quan trọng, biết tiếng Anh sẽ đó là một lợi thế cho các bạn khi ra trường đi xin việc. Hiện nay số lượng các cơ quan doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và làm việc tại VN đang ngày càng tăng cao, do đó, ngoài chuyên môn chính của mình, nếu biết tiếng Anh, các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt khi nộp hồ sơ tại các công ty đó. Do đó, học tiếng Anh từ bây giờ sẽ là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của bạn sau này.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn học sinh luyện thi môn Tiếng Anh vào các trường ĐH khối A1, D1.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Luyện Thi ĐH Tiếng Anh Khối A1 - D1.

Nội Dung Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Khối A1 - D1


- Học sinh được hệ thống lại các kiến thức cơ bản, từ đó phát triển nâng cao cho phù hợp với yêu cầu của mức độ thi vào lớp chuyên.
- Học sinh sẽ được tiếp xúc với các đề thi của của những năm trước để quen với các dạng câu hỏi.
- Học sinh sẽ được truyền thụ các kỹ năng, chiến thuật làm bài thi, chiến thuật xử lý thời gian hiệu quả.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Chuyên Nghiệp - IPEC
75 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ IPEC
Điện thoại: 05113888161
Website: http://www.ipec.edu.vn - Email: ipec.center@yahoo.com
- Trung tâm Anh ngữ IPEC: Là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT); Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất. IPEC cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.
- Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của từng học viên.
- Đến với IPEC, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Tại trung tâm chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản