Luyện Thi TOEFL

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Chuyên Nghiệp - IPEC

75 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa iBT

Mục tiêu mà người học thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL thường đặt ra là 6.0-8.0, đây cũng là mức điểm TOEFL mà hầu hết các trường đại học tốp giữa ở nước ngoài yêu cầu đối với các ứng viên. Các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng trở nên quan trọng đối với không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà với cả những người đã đi làm. Đặc biệt là những bạn có nhu cầu đi ra nước ngoài.

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn có một nền kiến thức vững vàng và bằng chứng xác thực chứng minh khả năng Tiếng anh của mình. Các bạn có thể học Toefl dưới ba cấp độ chính:
- Học viên học toefl ngay từ mới khi học Tiếng Anh: Toefl iBT Foundation giai đoạn đầu tiên của Toefl iBT.
- Học viên đã có kiến thức Tiếng Anh và học Toefl iBT:Toefl iBT B giai đoạn học để thi Toefl iBT.
- Học viên luyện thi Toefl iBT cấp tốc:Toefl iBT A giai đoạn luyện thi cấp tốc trong vòng 8 tháng

Thời Lượng

- Theo quy định của khóa học
- TOEFL Pre-50 : 1 khóa 3 tháng. Học thứ 3,7.
- TOEFL 60-80 : 1 khóa 3 tháng. Học thứ 2,4 hoặc thứ 2,4,6.

Nội Dung Khóa iBT


- Trung tâm chia Toefl iBT thành 4 kĩ năng chính : giáo viên sẽ kết hợp hai kĩ năng phối hợp đồng đều nhằm giúp học viên hoàn chỉnh các phản xạ tự nhiên, bổ sung kiến thức.
- Giáo viên mang tính hướng dẫn và hoàn thiện các kĩ năng còn yếu của học viên, giúp học viên hiểu phương pháp học và trao dồi các kĩ năng tự học là chính, bên cạnh đó giáo viên luôn theo sát hướng dẫn kĩ càng.
- Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích sự chủ động của học viên kết hợp với sự nhiệt tình và kiến thức của giáo viên sẽ giúp học viên đạt được kết quả mong muốn khi kết thúc khóa học.
- Đặc biệt, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi TOEFL iBT, làm quen với những dạng đề Toefl iBT sẽ giúp học viên tự tin và đánh giá sự tiến bộ của mình qua từng giai đoạn.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Chuyên Nghiệp - IPEC
75 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ IPEC
Điện thoại: 05113888161
Website: http://www.ipec.edu.vn - Email: ipec.center@yahoo.com
- Trung tâm Anh ngữ IPEC: Là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT); Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất. IPEC cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.
- Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của từng học viên.
- Đến với IPEC, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Tại trung tâm chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản