Anh Văn Giao Tiếp CEO

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Chuyên Nghiệp - IPEC

75 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh CEO

Trong xã hội công nghiệp hóa như hiện nay thì vốn ngôn ngữ tiếng Anh rất quan trọng đối với mọi lĩnh vực mọi ngành nghề, vì vậy để có thể tự tin trong giao tiếp và làm việc với các đối tác nước ngoài bạn nên xây dựng cho mình một kiến thức ngôn ngữ bền vững. Trung tâm Anh ngữ IPEC sẽ giúp bạn làm được điều đó, khóa học CEO giành riêng cho các giám đốc doanh nghiệp chỉ có ở IPEC , với tiêu chí chất lượng là hàng đầu chúng tôi cam kết trong vòng một tháng bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh một cách tốt nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Anh Văn Giao Tiếp CEO dành riêng cho các Giám đốc Doanh nghiệp

Thời Lượng

- Theo quy định của khóa học
- Thời gian học 3 buổi/tuần, giá học phí 4.000.000 VNĐ/tháng. 4 buổi/tuần, giá học phí 5.000.000 VNĐ/tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh CEO


- Học viên được học cách phát âm của tất cả các âm trong hệ thống âm vị tiếng Anh trước khi đi vào học từng chủ đề cụ thể.
- Học viên được học giao tiếp ứng dụng mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ: Giao tiếp tại nhà hàng, khách sạn, sân bay...
- Học viên được thực hành đồng thời kỹ năng nghe và nói theo từng chủ đề đã học.

Ưu Đãi Chung

Học viên được học miễn phí 1 buổi

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Chuyên Nghiệp - IPEC
75 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ IPEC
Điện thoại: 05113888161
Website: http://www.ipec.edu.vn - Email: ipec.center@yahoo.com
- Trung tâm Anh ngữ IPEC: Là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT); Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất. IPEC cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.
- Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của từng học viên.
- Đến với IPEC, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Tại trung tâm chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản